หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

BASF ตั้งโรงงานปรับปรุงพื้นผิววัสดุในเมือง Pinghu ประเทศจีน
2019-09-06

ฝ่ายปรับปรุงพื้นผิวหรือ Surface Treatment ของบริษัท BASF ซึ่งดำเนินการภายใต้แบรนด์ Chemetall ได้เริ่มการก่อสร้างโรงงานปรับปรุงพื้นผิวแห่งใหม่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจ Dushan Port ของเมือง Pinghu มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยคาดว่าโรงงานแห่งใหม่นี้จะเริ่มดำเนินการได้ในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปี 2021

โรงงานแห่งใหม่นี้ถูกออกแบบให้สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงาน รวมถึงพร้อมสำหรับการขยายขนาดในอนาคตและปรับให้เหมาะสมกับการผลิตสินค้าใหม่ ๆ โดยในโรงงานจะประกอบด้วยส่วนผลิต ส่วนสำนักงาน ห้องปฏิบัติการ และคลังเก็บสินค้า

โรงงานนี้จะช่วยให้บริษัทสามารถผลิตสินค้าสำหรับการปรับปรุงพื้นผิวได้หลากหลาย อาทิ Oxsilian “แผนการลงทุนและการเติบโตของบริษัทเราเกิดขึ้นพร้อม ๆ กับแผนการขยายฐานลูกค้า โดยโรงงานแห่งใหม่นี้เป็นการลงทุนครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Chemetall ซึ่งจะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศจีน” Christophe Cazabeau รองประธานอาวุโส BASF กล่าว

“Chemetall ได้ดำเนินการในประเทศจีนมาแล้วตั้งแต่ปี 1995 และในวันนี้ เราได้ให้บริการลูกค้าจากหลากหลายกลุ่มตลาดทั้งบริษัท OEM และชิ้นส่วนยานยนต์ อุตสาหกรรมทั่วไป อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ ซึ่งโรงงานใน Pinghu จะเป็นฐานการผลิตที่สำคัญแก่ธุรกิจของเราและช่วยเสริมความเข้มแข็งของเราในประเทศจีน” Hui Jin ผู้อำนวยการจัดการ Shanghai Chemetall Chemicals Co. Ltd. กล่าวTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ