หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Grace ให้ license เทคโนโลยี PP แก่ PetroChina
2019-09-16

บริษัท W.R. Grace & Co. ได้ทำการ license เทคโนโลยีแปรรูป polypropylene UNIPOL PP Process Technology แก่บริษัท PetroChina Guangdong Petrochemical Company Limited ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Jieyang มณฑลกวางตุ้น โดยโรงงานแห่งใหม่ของบริษัทจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2023 และจะทำการผลิต polypropylene กว่า 500 KTA ซึ่งจะเป็นสายการผลิต UNIPOL PP ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และจะทำการผลิต homopolymer, copolymer และ impact copolymer resin 
เทคโนโลยี UNIPOL PP Process Technology นี้ทำงานโดยไม่มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวใด ๆ ภายในตัวเครื่อง และใช้ชิ้นส่วนอุปกรณ์น้อยกว่าทางเลือกอื่น ๆ ซึ่งนำไปสู่การทำงานที่ปลอดภัย เสถียร และไว้วางใจได้ รวมถึงต้นทุนการดำเนินงานและการดูแลรักษาที่ต่ำกว่า 
Laura Schwinn ประธานธุรกิจ Specialty Catalysts ของ Grace กล่าวว่า “นี่ถือเป็นการ license เทคโนโลยี UNIPOL PP เป็นครั้งที่สี่ให้กับ PetroChina Company Ltd. และเรายินดีที่ได้รับเลือกเป็นเทคโนโลยีที่ถูกนำไปใช้ในบริษัทอีกครั้งในมณฑลกวางตุ้ง เทคโนโลยี UNIPOL PP ร่วมกับตัวเร่งปฏิกิริยา 6th generation non-phthalate CONSISTA ของ Grace จะช่วยให้โรงงาน PetroChina ในกวางตุ้นนี้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี”


Tag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ