หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Kroger และ Polymer Logistics ได้รับรางวัลจาก Reusable Packaging Association
2019-09-20

สมาคม Reusable Packaging Association (RPA) จากรัฐฟลอริดา ได้ประกาศให้ Kroger Co. และ Polymer Logistics เป็นผู้รับรางวัล 2019 Excellence in Reusable Packaging 
บริษัท Kroger ได้รับรางวัลจากโปรแกรมนำร่องในปี 2018 ที่ผ่านมาที่นำเสนอวิธีการลดต้นทุนและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ถาด (pallet) พลาสติก Cleanpal จาก Polymer Logistics โดยถาด Cleanpal นี้ถูกใช้ในการส่งไข่ไก่สดจาก supplier ไปยังร้านค้าของ Kroger และเป็นถาดที่ถูกผลิตด้วยบรรจุภัณฑ์พลาสติกที่สามารถนำกลับไปใช้ใหม่ได้ร่วมกับกล่องใส่ไข่ ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยลดต้นทุนในการกระจายสินค้าของ Kroger ลงได้สูงสุดถึง 66% และช่วยลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 6,500 ตัน
ถาดหรือแท่นรองชนิดนี้มีน้ำหนักเบากว่าถาดไม้ทั่วไปถึง 2.5 เท่า และสามารถบรรจุได้ปริมาณมากกว่าในรถบรรทุกขนส่ง จึงทำให้ระบบ Cleanpal นี้มีประสิทธิภาพสูง ลดต้นทุนการส่งสินค้า และมีความปลอดภัยมากกว่า
“ถาด Cleanpal นี้เป็นปรากฎการณ์ใหม่ในการกระจายสินค้าในซุปเปอร์มาร์เก็ต” Paul Pederson รองประธานอาวุโสของ Polymer Logistics กล่าว “เรามุ่งเน้นไปในการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ และเราขอขอบคุณ Kroger ที่นำเอา Cleanpal ไปใช้งานจริงและที่ได้รับรางวัลที่มีเกียรตินี้”


Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม #Green Technology