หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Vertellus จาก Indianapolis ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับพลาสติก สารเคลือบผิว และอื่น ๆ ประกาศว่าจะทำการเปิดตัววัสดุใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของบริษัทภายในงาน K 2019
2019-09-25

บริษัท Vertellus จาก Indianapolis ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์สำหรับพลาสติก สารเคลือบผิว และอื่น ๆ ประกาศว่าจะทำการเปิดตัววัสดุใหม่และผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของบริษัทภายในงาน K 2019 ณ บูธ F78 โดย John Van Hulle CEO คนใหม่ของบริษัทจะเข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย 
หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทางบริษัทจะทำการนำเสนอคือสารเติมแต่งชนิดใหม่สำหรับ PVC, polyester, polyolefin และ polyamide รวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทกาวและสารยืดชนิดใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ สามารถรักษาความคงทนของสินค้าได้แม้ในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย
การพัฒนาอื่น ๆ ของบริษัทรวมถึงสินค้าใหม่ที่ถูกออกแบบเพื่อยกระดับการใช้ไฟเบอร์ในการเสริมความแข็งแรงของพลาสติกและวัสดุคอมโพสิท รวมถึงตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการผลิตพอลิเมอร์ชนิด vinyl และ sulfone 
“Vertellus มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ช่วยให้บริษัทสามารถสร้างคุณค่าแก่ลูกค้าและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องได้” Van Hulle กล่าว “หลังจากปีแรกในการรับตำแหน่ง CEO ของผม ผมตื่นเต้นกับโอกาสของบริษัท โดยผมมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถสร้างกำไรได้อย่างต่อเนื่องและเติบโต โดยเราเชื่อว่าเรามีสินค้า บุคลากร และกระบวนการที่จะช่วยให้สิ่งนั้นเป็นไปได้”


Tag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ