หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

PolyOne พัฒนาสารเติมแต่งที่ช่วยปรับผิวขวด PET เลียนแบบขวดแก้วแบบขุ่น
2019-09-26

PolyOne เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Smartbatch Frost Collection ซึ่งเป็นขวด PET หรือ recycled PET (rPET) ที่มีผิวขุ่นคล้ายแก้วแบบขุ่นเพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของแบรนด์ท้องถิ่นจากประเทศจีนที่ต้องการสร้างความแตกต่างในสินค้า โดยเฉพาะในกลุ่มสินค้าจำพวกเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลที่ต้องมีความแตกต่าง มีความน่าดึงดูด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตภัณฑ์นี้มีให้เลือกหลากสีเพื่อช่วยในการผลิตที่ง่ายและช่วยลดต้นทุนการผลิต
“เราได้พัฒนา Frost Collection เพื่อช่วยให้เจ้าของแบรนด์สามารถผลิตขวดที่ดูมีราคาแพง มีความซับซ้อน และยังสามารถเลือกสีได้หลากหลาย” Say Eng Lee ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Color & Additives Asia จาก PolyOne กล่าว
ผลิตภัณฑ์ Smartbatch นี้ยังมีคุณสมบัติที่สำคัญหลายประการ เช่น สามารถใช้ร่วมกับ PET/rPET ได้ในขั้นตอนเดียวระหว่างกระบวนการ injection stretch-blow molding (ISBM) และไม่จำเป็นต้องใช้กระบวนการขั้นที่สองจำพวกการสเปรย์ผิวหรืออื่น ๆ อีก นอกจากนี้ ยังไม่จำเป็นต้องปรับอุปกรณ์ที่มีอยู่เพื่อรองรับการใช้งาน
“เจ้าของแบรนด์ต่างพยายามค้นหาสิ่งที่ทำให้สินค้าของเขาแตกต่างในแง่บรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มลูกค้าผ่านความน่าดึงดูดและการรับรู้ของแบรนด์” Reboux กล่าว “เราได้ร่วมทำงานกับลูกค้าของเราเพื่อพัฒนาทางออกใหม่ที่ช่วยให้พวกเขาได้สิ่งที่ต้องการในแง่ความสวยงามโดยไม่ลดประสิทธิภาพในการใช้งานลง”


Tag: #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม #Recycle