หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

คาดตลาดฟิล์ม polyolefin เติบโตถึง 125 ล้านเหรียญภายในปี 2024
2019-09-30

ResearchAndMarkets.com รายงานว่าตลาดฟิล์ม polyolefin จะเติบโตจนมีมูลค่า 125,000 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2024 ด้วยอัตราการเติบโต 4.2% CAGR ซึ่งถือเป็นอนาคตที่สดใสสำหรับ polyolefin (POF) ด้วยโอกาสในการเติบโตในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ อุตสาหกรรมก่อสร้าง และอุตสาหกรรมการเกษตร และมีตัวผลักดันหลักจากความต้องการอาหารบรรจุห่อในประเทศที่กำลังเติบโต
แนวโน้มที่ส่งผลโดยตรงต่อตลาด polyolefin รวมถึงการพัฒนาฟิล์ม polyolefin ชีวภาพและการพัฒนาวัสดุชนิด nano-clay สำหรับฟิล์ม และภายในตลาดนี้ สินค้าจำพวกบรรจุภัณฑ์ถือเป็นอุตสาหกรรมผู้ใช้งานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและคาดว่าจะมีส่วนรับผิดชอบต่อการเติบโตของตลาดสูงสุดในช่วงดังกล่าวจากการขยายตัวของความต้องการในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อาหารและยา

ผลการวิเคราะห์ยังระบุอีกว่า ฟิล์ม LLDPE จะเป็นประเภทผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดจากคุณสมบัติที่เหนือกว่า ทั้งในแง่ของความยืดหยุ่น ความแข็งแรงต่อการบิดงอ และการกันความชื้นได้ดี นอกจากนี้ ฟิล์มชนิด BOPP จะมีการเติบโตสูงสุดจากการใช้งานในการบรรจุอาหารโดยเฉพาะในบรรจุภัณฑ์ยาสูบ ในแง่ของภูมิภาค เอเชียแปซิฟิคจะเป็นพื้นที่ที่มีมูลค่าและปริมาณการซื้อขายสูงสุดและจะมีการเติบโตสูงสุดอีกด้วยจากการมีอยู่ของวัตถุดิบราคาถูกและกำลังแรงงานที่มีความสามารถ
Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ