หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Amcor พัฒนาศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่สำหรับบรรจุภัณฑ์ในรัฐ Ohio
2019-09-30

บริษัทบรรจุภัณฑ์ระดับโลก Amcor จะทำการตั้งศูนย์นวัตกรรมแห่งใหม่ในเมือง New Albany รัฐ Ohio ซึ่ง Amcor กล่าวว่าทางบริษัทจะใช้ความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบของบริษัท รวมถึงกระบวนการผลิตสินค้าต้นแบบอย่างรวดเร็ว (rapid prototyping) การทดสอบสินค้า  และอื่น ๆ เพื่อช่วยเหลือบริษัทแบรนด์ต่าง ๆ ให้มีความสามารถในการแข่งขันเหนือคู่แข่ง
สำหรับตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลหรือ personal care นั้น การผลิตสินค้าต้นแบบอย่างรวดเร็วและการทดสอบตัวอย่างมีบทบาทสำคัญในการเร่งการออกแบบและการเลือกใช้ขวด โดย Sean Kharche รองประธาน Amcor ฝ่าย Home and Personal Care กล่าวว่า “ลูกค้าของเราต้องการนวัตกรรมและความรวดเร็วในการออกสู่ตลาด และเราได้ตอบรับโดยการให้บริการแบบ one-stop ในการเข้าถึงความสามารถที่โดดเด่นของ Amcor ซึ่งเป้าหมายของเราคือการช่วยให้บริษัทลูกค้าสามารถพัฒนาสินค้าได้ด้วยความรวดเร็วและความยืดหยุ่น”
ศูนย์นวัตกรรมแห่งนี้จะได้รับการสนับสนุนจากทีมงานที่หลากหลายทั้งวิศวกรรม นักออกแบบ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่จะทำงานร่วมกับลูกค้าในการพัฒนาแนวคิดสินค้า นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงนวัตกรรมล่าสุดของ Amcor และวัสดุต่าง ๆ ที่อาจมีส่วนช่วยได้ โดยถึงแม้ศูนย์แห่งนี้จะเน้นในตลาดสินค้าในบ้านและผลิตภัณฑ์สินค้าดูแลส่วนบุคคล แต่ก็เปิดกว้างต่อลูกค้าตลาดบรรจุภัณฑ์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ยาและการแพทย์


Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์