หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Baerlocher นำเสนอสารเติมแต่งประสิทธิภาพสูงสำหรับการรีไซเคิลในงาน K 2019
2019-10-01

บริษัท Baerlocher จากประเทศเยอรมนีจะนำเสนอสารเติมแต่ง Baeropol T ของบริษัทซึ่งเป็นสารสำหรับการรีไซเคิลพลาสติกภายในงาน K 2019 ณ บูธ A21 โดยสินค้าชนิดนี้ถูกพัฒนาสูตรเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาในการรีไซเคิลหลายประการและมีที่มาจากแพลตฟอร์ม RST ของบริษัทซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ antioxidant ทั่วไปได้ นอกจากนี้ Baerlocher จะนำเสนอความก้าวหน้าล่าสุดและวัสดุใหม่ ๆที่มีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องกับการรีไซเคิลเพิ่มขึ้น
Baerlocher, Erema และ APK จะร่วมกันแบ่งปันเล่าถือเคสตัวอย่างของการทำงานร่วมกัน รวมถึงเรื่องการพัฒนาที่สารเติมแต่งของ Baerlocher ช่วยในเรื่องความเสถียรจากฟองอากาศและการเพิ่มปริมาณวัสดุที่รีไซเคิลได้ในฟิล์ม low-density polyethylene นอกจากนี้ยังมีเรื่องการใช้สารเติมแต่งเพื่อช่วยบริษัท polyolefin ให้มีส่วนที่รีไซเคิลได้ รวมถึงเรื่องการเพิ่มความทนทานของท่อระบายน้ำทางการเกษตร
Erema และ APK จะทำการนำเสนอการใช้เทคโนโลยีสารเติมแต่งของ Baerlocher เพื่อช่วย upcycle ขยะฟิล์มที่ยากต่อการรีไซเคิล ให้กลายเป็นสินค้าที่สามารถทำกำไรได้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง โดยการนำเสนอนี้จะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมและ 22-23 ตุลาคมนี้Tag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #สารเติมแต่ง (Additives)