หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Davis-Standard พัฒนาสกรูใหม่สำหรับเครื่องอัดขึ้นรูป
2019-10-09

บริษัท Davis-Standard เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม DS-Blend feedscrew line ตัวใหม่ที่นำเอาการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องขึ้นรูปชนิด single-screw extruder โดยช่วยในการผสมที่ดีขึ้น
กระบวนการที่ได้นี้จะมีส่วนคล้ายกับการใช้ single-stage barrier screws แต่สามารถทำได้ด้วยอุณหภูมิที่ต่ำกว่าและลดการใช้พลังงาน และอุปกรณ์นี้สามารถติดตั้งในเครื่องอัดขึ้นรูปใหม่หรือเครื่องเดิมของ Davis-Standard ที่มีอยู่แล้ว รวมถึงเครื่องจักรของบริษัทอื่น ทั้งนี้ การผลิต feedscrew สำหรับเครื่องอัดขึ้นรูปของบริษัทอื่นเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตได้ดีสำหรับบริษัท เนื่องจากลูกค้าจำนวนมากเห็นถึงประโยชน์และข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีของ Davis-Standard
“นี่เป็นหนึ่งใน feedscrew ที่ใช้งานได้หลากหลายและมีประสิทธิภาพในเชิงการใช้พลังงานมากที่สุดตัวหนึ่ง” John Christiano รองประธานด้านเทคโนโลยีกล่าว “ลูกค้าที่สนใจเห็นสิ่งนี้ในการใช้งานจริงสามารถเข้ามาเยี่ยมชนศูนย์วิจัยและพัฒนาของเราใน Pawcatuck เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาประสิทธิภาพของสายการผลิต เพิ่มผลผลิต และอายุการใช้งานของ feedscrew นอกจากนี้ เรายังภูมิใจที่เราสามารถผลิต feedscrew ให้กับเครื่องจักรอัดขึ้นรูปแบรนด์อื่นได้อีกด้วย”


Tag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding