หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Biome Bioplastics รายงานการเติบโตและการจ้างผู้อำนวยการจัดการคนใหม่
2019-10-08

บริษัท Biome Bioplastics รายงานผลประกอบการสำหรับครึ่งปีแรกของ 2019 ว่าเพิ่มสูงขึ้น 50% จากยอดขายของสินค้าเดิมที่เพิ่มขึ้นและจากการเปิดตัวสินค้าใหม่แก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ทางบริษัทยังได้ระดมทุนเพิ่มกว่า 1.3 ล้านปอนด์จากตลาด AIM ในตลาดหลักทรัพย์ London Stock Exchange เพื่อช่วยในการเติบโตและพัฒนาต่อไป โดยเงินทุนเหล่านี้จะถูกนำไปใช้เพื่อสนับสนุนโครงการที่กำลังได้รับการวางแผนในช่วง 18 เดือนข้างหน้า ทั้งการเพิ่มการผลิตในยุโรปและในสหรัฐฯ เงินเหล่านี้ยังจะช่วยเพิ่มกิจกรรมด้านการขายและเร่งการวิจัยและพัฒนาด้านเทคโนโลยีชีวภาพของบริษัทที่เน้นไปได้ด้านการขยายการผลิตและการผลิตพอลิเมอร์ทางเลือกที่มีความยั่งยืนสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์
นอกจากนี้ Biome Bioplastics ยังได้แต่งตั้ง Sally Morley เป็นผู้อำนวยการจัดการคนใหม่ โดยก่อนหน้านี้ Sally เป็นผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของบริษัท และการเลื่อนตำแหน่งนี้จะช่วยทำให้ทีมบริหารจัดการของบริษัทมีความแข็งแรงและนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงองค์กรในด้านอื่น ๆ ต่อไป
Sally กล่าวว่า “ความสนใจในพลาสติกในช่วงที่ผ่านมาทำให้ลูกค้า เจ้าของแบรนด์ และผู้แปรรูปต่าง ๆ หันมาดูที่พลาสติกที่พวกเขาใช้ วิธีการที่เขาใช้ และวิธีการจัดการพลาสติกเหล่านี้หลังการงาน ซึ่งในขณะที่พลาสติกชีวภาพของเรากำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เงินทุนที่เราได้เพิ่มมานี้จะช่วยให้ธุรกิจของเราเร่งการเติบโตตามแผนงานในหลาย ๆ ด้าน รวมไปถึงการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงรุ่นต่อไป”
“ปัจจุบันเราเน้นไปในตลาดสหรัฐฯ ซึ่งมีแบรนด์และขนาดตลาดที่พร้อม เรามีโครงการพัฒนาประมาณ 15 โครงการกับลูกค้าในพื้นที่ที่รวมตั้งแต่บริษัทขนาดกลางไปจนถึงบริษัทข้ามชาติ”Tag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics