หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Polystar นำเสนอเทคโนโลยีรีไซเคิลตัวใหม่ภายในงาน K 2019
2019-10-08

บริษัท Polystar เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีรีไซเคิลและอัดเม็ดวัสดุตัวใหม่ล่าสุดภายในงาน K 2019 ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียวภายใต้ต้นทุนการบำรุงรักษาที่ต่ำและการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง
Polystar ได้ออกแบบเครื่องจักรของบริษัทให้มีลักษณะที่ใช้งานง่าย และให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้ผลิตพลาสติกสนใจ นั่นคือการใช้งานเพื่อแปรรูปขยะอุตสาหกรรมหลากหลายชนิดได้อย่างง่ายและเสถียรโดยสามารถแปรรูปได้ตั้งแต่ PE, PP, ฟิล์มบรรจุภัณฑ์หลายชั้น, โฟมชนิดต่าง ๆ ซึ่งจะถูกเปลี่ยนเป็นเม็ดพลาสติกที่สามารถนำกลับไปใช้ใหม่ได้ดี
“ผู้ผลิตจำนวนมากบอกเราว่าเครื่องรีไซเคิลที่พวกเขามีอยู่นั้นใช้งานยากหรือมีค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่แพงเกินไป” Eric Jhao ฝ่ายขายของ Polystar กล่าว “พวกเขาต้องการสิ่งที่ง่ายและสะดวกที่สามารถสอนให้คนใช้ได้ง่าย ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เรามีให้ เป้าหมายของเราคือทำให้ใช้งานเครื่องได้ง่ายขึ้น และทำให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราสามารถใช้งานได้ด้วยความสะดวกสบาย”
Polystar ยังได้นำเอาเทคโนโลยี Industrial 4.0 เข้ามาใช้ร่วมอีกด้วย โดยเปิดระบบชิ้นส่วนสำรองออนไลน์ในปี 2015 และได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Polystar สำหรับลูกค้าที่ต้องการแก้ไขปัญหาทั่ว ๆ ไปหรือมีคำถามเกี่ยวกับการบำรุงรักษา


Tag: #วัตถุดิบ #สิ่งแวดล้อม #Recycle