หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

LyondellBasell เพิ่มกำลังการผลิต PP ในโรงงานเมือง Knapsack
2019-11-25

บริษัท LyondellBasell ประกาศว่าโรงงานในเมือง Knapsack ประเทศเยอรมนี ของบริษัทได้กลายมาเป็นโรงงานผลิต polypropylene (PP) ขนาดใหญ่ที่สุดในโลกหลังจากการติดตั้งสายการผลิตตัวที่ห้าซึ่งทำให้กำลังการผลิตรวมเพิ่มกลายเป็นมากกว่า 200,000 ตันต่อปี โดยการเพิ่มครั้งนี้เป็นหนึ่งในโครงการขยายคอขวดหลายโครงการที่ LyondellBasell ทำเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในยุโรป

“วัสดุ polypropylene ของเรามีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยการช่วยลดน้ำหนักของรถยนต์” Frank Noeltgen ผู้อำนวยการอาวุโสของ APS Business Europe กล่าว “การพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าที่ต้องการชิ้นส่วนต่าง ๆ สำหรับบรรจุแบตเตอรี่และอุปกรณ์ต่าง ๆ มีส่วนช่วยในการส่งเสริมเทรนด์นี้อีกทาง”

LyondellBasell เป็นผู้นำในการผลิตพอลิเมอร์น้ำหนักเบาให้กับกลุ่มผู้ผลิต OEM และลูกค้า Tier 1 รวมถึงกลุ่มผู้ผลิตที่ต้องการวัสดุที่ดึงดูดสำหรับผลิตอุปกรณ์ยานยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

การขยายโรงงาน Knapsack นี้มีส่วนช่วยเพิ่มการผลิต polypropylene ในยุโรป และเป็นส่วนประกอบของเครือข่ายโรงงานในธุรกิจ Advanced Polymer Solutions (APS) ที่รวมถึงโรงงานใน Milton Keynes และ Warrington สหราชอาณาจักร, Kerpen and Bayreuth ประเทศเยอรมนี, Dongguan ประเทศจีน, San Luis Potosi ประเทศเม็กซิโก และอื่น ๆ อีกหลายแห่งทั่วโลก Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #เม็ดพลาสติก, คอมพาวด์