หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Neste เปิดสำนักงานแห่งใหม่ใน Dusseldorf เพื่อเป็นศูนย์กลางของพอลิเมอร์ทดแทน
24-04-2020

บริษัท Neste ผู้ผลิตเชื้อเพลิงดีเซลและเชื้อเพลิงเครื่องบิน รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านพอลิเมอร์ชนิดทดแทนหมุนเวียนและเคมีภัณฑ์อื่น ๆ ได้เปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมือง Dusseldorf ทางตอนใต้ของศูนย์กลางเมืองในพื้นที่เก่าแก่ย่าน Friedrichstadt โดยที่สำนักงานแห่งนี้จะเป็นศูนย์กลางของหน่วยธุรกิจพอลิเมอร์และเคมีภัณฑ์ชนิดหมุนเวียนที่ผลิตจากวัตถุดิบชีวมวลและขยะพลาสติกรีไซเคิลเพื่อลดการพึ่งพาน้ำมันดิบและนำไปสู่เป้าหมายความยั่งยืนของบริษัท
หน่วยธุรกิจนี้และกิจการในเยอรมนีจะถูกนำโดย Mercedes Alonso ซึ่งได้เข้ามาร่วมในบริษัทตั้งแต่ 1 กันยายนที่ผ่านมาในฐานรองประธานและกรรมการในคณะกรรมการบริหารของ Neste
การรวมเอาหน่วยปฏิบัติการด้านพอลิเมอร์และเคมีภัณฑ์ทดแทนนี้มาอยู่ในที่เดียวกันจะช่วยให้ Neste เร่งการเติบโตธุรกิจและสนับสนุนเป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์ของการมาเป็นพันธมิตรที่สำคัญให้แก่แบรนด์ต่าง ๆ ในการสนับสนุนวัสดุที่มีความยั่งยืน
“พอลิเมอร์และเคมีภัณฑ์แบบยั่งยืนหมุ่นเวียนจะมีบทบาทที่สำคัญในการแก้ปัญหาสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและปัญหาขยะพลาสติก ประเทศเยอรมนีเป็นที่อยู่ของบริษัทพลาสติกที่ประสบความสำเร็จหลายบริษัท และ Dusseldorf ถือเป็นเมืองที่มีที่ตั้งอยู่ในกลางอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ในยุโรปกลาง ความตั้งใจของเราคือการร่วมมือกับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ เพื่อช่วยกันสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับลูกหลานของเรา” Peter Vanacker CEO ของ Neste กล่าวTag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics