หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Cadillac Products ร่วมผลิต PPE เพื่อช่วยสู้ COVID-19
2020-05-25

บริษัท Cadillac Products Automotive Company และ Cadillac Products Packaging Company ได้ร่วมกันสู้ภัย COVID-19 โดยการรวมกำลังคน โรงงาน และความสามารถของบริษัทเพื่อผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลหรือ PPE สำหรับแพทย์และพยาบาล ซึ่งทางบริษัทปกติได้ผลิตฟิล์มซึ่งเทียบเคียงได้กับฟิล์มที่ใช้ในการทำชุดเสื้อคลุมทางการแพทย์อยู่แล้ว

“ผมรู้สึกภูมิใจอย่างมากในความรวดเร็วของการทำงานของทีมงานเราที่สามารถเปลี่ยนการผลิตนี้ได้ โดยสมาชิกทีมของเราต่างตื่นเต้นและยินดีที่จะช่วย และพร้อมทำงานแม้ในเสาร์อาทิตย์เพื่อทำให้เราสามารถเริ่มการผลิตได้” Mike Williams III ผู้จัดการทั่วไปของ Cadillac Products Automotive Company กล่าว

ปัจจุบันทางบริษัทสามารถผลิตเสื้อกาวน์ได้ประมาณ 300 ตัวต่อชั่วโมง และได้ส่งเสื้อชุดแรกจำนวน 500 ชุดไปแล้วให้กับโรงพยาบาล Sinai Grace Hospital ในเมือง Detroit เมื่อวันที่ 5 เมษายน

“ความสำเร็จนี้คงจะเกิดขึ้นได้ยากหากขาดการสนับสนุนของ supplier หลักของเรา” Michael Williams II ประธานบริหารของบริษัทกล่าว ทั้งนี้ supplier ของบริษัทมีทั้ง Dow Chemical ที่ช่วยผลิตเรซิ่นให้สำหรับการผลิตฟิล์ม polyethylene บริษัท Universal Container Corporation ซึ่งทำการบริจาคกล่อง และบริษัทอื่น ๆ

นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้บริจาคหน้ากาก N95 จำนวน 180 ชิ้นให้กับโรงพยาบาล Sinai Grace Hospital ซึ่งนำมาจากคลังสินค้าของบริษัทที่มักใช้ในกระบวนการผลิตในสภาวะปกติ
Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์