หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Nouryon เปิดตัวสารเคลือบหลังคาใหม่ที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงดีขึ้น
2020-06-19

บริษัท Nouryon เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับอาคารและตลาดก่อสร้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสีเคลือบหลังคาโดยช่วยเพิ่มการสะท้อนแสงและพัฒนาคุณสมบัติในการทำความสะอาดตัวเอง

แนวคิดใหม่นี้ใช้ Expancel expandable thermoplastic microspheres ของ Nouryon ซึ่งมีคุณสมบัติในการสะท้อนแสง และใช้ Levasil colloidal silica เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของสารเคลือบ โดยการใช้สารเคลือบหลังคาเพื่อลดความร้อนนี้ได้รับความนิยมในภูมิภาคที่มีอากาศอบอุ่นเพื่อลดการใช้เครื่องปรับอากาศและช่วยลดการใช้พลังงาน

Expancel microsphere ของ Nouryon นี้สามารถช่วบลดอุณภูมิพื้นผิวภายนอกของตัวอาคารลงได้สูงสุดถึง 15 องศาเซลเซียส “นอกจากการลดอุณหภูมิแล้ว การยึดติดที่ดีกับพื้นผิวหลังคาและความสามารถในการขยายและหดตัวไปพร้อมกับพื้นผิวเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนไปก็เป็นคุณสมบัติที่สำคัญของสารเคลือบหลังคา” Patrick Wilhelm รองประธาน Nouryon กล่าว

Nouryon จะทำการจัดจำหน่ายเทคโนโลยีนี้ให้กับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาผ่านบริษัทผู้จัดจำหน่าย CoadTech ซึ่งมีความสัมพันธ์ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าของ Nouryon มายาวนาน

“การพัฒนาเทคโนโลยีนี้สะท้อนให้เห็นถึงยุทธศาสตร์ของ Nouryon ที่โฟกัสในสินค้าที่ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเติบโตในขณะที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาที่สังคมกำลังเผชิญหน้าปัจจุบัน” Johan Landfors ประธานด้าน Technology Solutions ของ Nouryon กล่าว Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #ก่อสร้าง, อสังหาริมทรัพย์ #วัตถุดิบ