หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

RadiciGroup แต่งตั้ง B.Bigler ให้เป็นบริษัทกระจายสินค้าของบริษัทในตลาดเยอรมัน
2020-06-29

บริษัท RadiciGroup High Performance Polymers จากอิตาลีได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงเครือข่ายตลาดในประเทศเยอรมนี โดยตั้งแต่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป บริษัท B.Bigler AG จากสวิสเซอร์แลนด์จะเข้ามาเป็นผู้กระจายสินค้าสำหรับตลาดเยอรมันซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ Radilon, Heramid, Radiflam, Radistrong, Raditor, Heraflex, Torzen และ Raditeck

RadiciGroup เป็นบริษัทผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง polyamides, พลาสติก, และ nonwoven สำหรับการใช้งานในอุตสากรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็คทรอนิกส์ และสินค้าอุปโภคบริโภค

“บริษัทของเราได้เดินหน้าเพิ่มความเข้มแข็งในตลาดเยอรมันโดยการร่วมมือกับบริษัทที่สำคัญและเชื่อถือได้อย่าง B.Bigler AG” Rolf Behringer กล่าว “เราได้ทำงานร่วมกับ B.Bigler AG มาแล้วระยะหนึ่งในสวิสเซอร์แลนด์ และเรามั่นใจว่าเราจะสามารถมอบคุณภาพและความยืดหยุ่นที่ลูกค้าต้องการให้กับลูกค้าชาวเยอรมันของเราได้”

Reto Frei ผู้อำนวยการฝ่ายขาย B.Bigler กล่าวว่า “เราภูมิใจและยินดีที่ได้ขยายพันธมิตรของเรากับ RadiciGroup เข้าสู่ตลาดเยอรมัน และเราคาดหวังจะประสบความสำเร็จและมีการเติบโตได้อย่างที่เป็นมาในสวิสเซอร์แลนด์”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ