หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

NewAge Industries ขยายโรงงานเพิ่มความสามารถในการขึ้นรูปพลาสติก
2020-07-02

บริษัทขึ้นรูปพลาสติกและยาง NewAge Industries ประกาศการซื้ออาคารสองแห่งในทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐ Pennsylvania ซึ่งจะถูกปรับปรุงให้กลายเป็นที่อยู่ของเครื่องเป่าขึ้นรูปและเครื่องฉีดขึ้นรูปตัวใหม่ของบริษัท โดยสถานที่นี้อยู่ห่างจากสำนักงานใหญ่ของบริษัทใน Southampton ออกไปประมาณ 7 ไมล์ และจะถูกนำมาใช้ในการผลิตสินค้าจำพวกท่อและอื่น ๆ สำหรับสินค้า AdvantaPure ซึ่งเป็นระบบขนส่งของเหลวสำหรับอุตสาหกรรมผู้ผลิตยา

การขยายโรงงานในครั้งนี้เกิดจากสองสาเหตุ คือ เพื่อตอบสนองความต้องการสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน และเพื่อทำให้มีโรงงานเพิ่มเติมสำรองในกรณีที่เกิดปัญหาในโรงงานหลัก 

“นี่ถือเป็นทั้งการเติบโตและการป้องกันความเสี่ยง” Ken Baker CEO ของ NewAge Industries กล่าว “ลูกค้าของเราบางส่วนได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับความต่อเนื่องของการผลิตสินค้า ซึ่งการที่เราจะสามารถผลิตสินค้าได้จากหลายโรงงานนี้จะช่วยทั้งเพิ่มกำลังการผลิตและลดความกังวลเหล่านั้นลง”

อาคารสองแห่งที่ซื้อใหม่นี้มีพื้นที่ 46,000 ตารางฟุตสำหรับการผลิต และพื้นที่อีก 3,000 ตารางฟุตสำหรับสำนักงาน โดยในพื้นที่การผลิตจะมีเครื่องจักรเป่าขึ้นรูป เครื่องฉีดขึ้นรูป ห้อง cleanroom และบริเวณสำหรับตรวจสอบคุณภาพ ในขณะที่ส่วนควบคุมคุณภาพและบริหารจัดการจะมาใช้พื้นที่ส่วนสำนักงาน

“ที่ตั้งนี้อยู่ห่างจากสำนักงานใหญ่ของเราเพียง 15 นาที จึงทำให้การทำงานนั้นมีประสิทธิภาพ พนักงานของเราบางส่วนสามารถย้ายไปทำงานที่โรงงานใหม่นี้เพื่ออบรมพนักงานใหม่ได้ และเรายังมีตำแหน่งที่ต้องการรับพนักงานได้อีกมาก”

โรงงานแห่งใหม่นี้จะถูกปรับปรุงตั้งแต่ช่วงกลางปีนี้และคาดว่าจะสามารถเคลื่อนย้ายเครื่องจักรเข้าได้ในปี 2021 ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้เพิ่มกำลังการผลิต AdvantaFlex TPE ได้ขึ้นเท่าตัวในระยะสั้น และเพิ่มเป็นสามเท่าในระยะยาวTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ