หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Conventus Polymers เปิดบริษัทลูกในจีน
2020-07-03

บริษัท Conventus Polymers LLC ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทอร์โมพลาสติกวิศวกรรมประสิทธิภาพสูง ได้จัดตั้งบริษัทลูกในประเทศจีนภายใต้ชื่อ Shanghai Conventus Polymers New Materials Co. Ltd. ในเมืองเซี่ยงไฮ้ โดยบริษัทนี้จะทำหน้าที่นำเสนอสินค้าของบริษัทให้กับผู้แปรรูปและผู้ใช้งานทั่วประเทศจีน ซึ่งการขยายตลาดเข้าสู่จีนนี้เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ทางธุรกิจเพื่อเติบโตในภูมิภาคต่าง ๆ ที่มีความสำคัญ

บริษัท Conventus มีสำนักงานอยู่ในเมือง Parsippany รัฐ New Jersey และได้ดำเนินกิจกรรมในประเทศจีนมาแล้วก่อนหน้านี้หลายปีจากการจำหน่ายสินค้าประเภทต่าง ๆ ทั้ง nylon, polysulfones, thermoplastic vulcanizates (TPVs) และสารประกอบสั่งทำ

“ธุรกิจเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยกลุ่มสินค้าที่หลากหลายซึ่งทำให้เราเป็น supplier ที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ บริษัท” John Jorgensen ประธานบริษัท Conventus Polymers กล่าว “การเข้าสู่ตลาดจีนนี้ส่งสัญญาณให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการกับบริษัท OEMs ในประเทศต่าง ๆ”

Conventus ได้ตั้งโกดังเก็บสินค้าหลายแห่งในทางตะวันออกและทางตอนใต้ของประเทศจีนเพื่อให้บริการกับตลาดจีน นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือกับบริษัท compounding อีก 4 แห่งในจีนที่มีความเชี่ยวชาญที่หลากหลายเพื่อช่วยให้มีกลุ่มสินค้าที่ครบถ้วนและเพื่อลดเวลาและต้นทุนในการส่งสินค้าอีกด้วยTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ