หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Comar ทำการขยายโรงงานครั้งใหญ่ในรัฐ New Jersey
2020-07-22

บริษัท Comar ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกและบริการผลิตให้กับบริษัท OEM อุปกรณ์การแพทย์ ได้ประกาศการขยายกำลังการผลิตครั้งใหญ่เพิ่มจากโรงงานในเมือง Buena รัฐ New Jersey โดยการสร้างโรงงานแห่งใหม่ในเมืองใกล้ ๆ กัน คือเมือง Vineland ซึ่งโรงงานให้ใหม่นี้จะมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 159,000 ตารางฟุต และจะเป็นที่ตั้งของเครื่องฉีดขึ้นรูปและเครื่องประกอบชิ้นส่วน โดยจะสามารถรองรับการเติบโตในอนาคตระยะยาวได้อีกด้วย นอกจากนี้ โรงงานนี้จะขอการรับรองมาตรฐาน ISO 13485, cGMP และลงทะเบียนกับ FDA ทั้งนี้ คาดว่าจะทำการก่อสร้างแล้วเสร็จภายในเดือนมีนาคมของปี 2021

การขยายโรงงานนี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่สำหรับกระบวนการฉีดขึ้นรูป การประกอบชิ้นส่วน และการเตรียมสินค้าให้เรียบร้อยพร้อมส่ง และเป็นพื้นที่สำหรับเก็บสินค้า

“การลงทุนนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญสำหรับองค์กรของเรา” Mike Ruggieri CEO ของบริษัทกล่าว นอกจากนี้ Comar ยังได้ประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาถึงการสร้างโรงงานผลิตอีกแห่งนึงในเมือง Rancho Cucamonga รัฐ California ซึ่งจะก่อสร้างแล้วเสร็จในช่วงปลายปี 2020 และจะทำหน้าที่ในการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ที่มีความซับซ้อนซึ่งรวมทั้งกระบวนการฉีดขึ้นรูป เป่าขึ้นรูป การประกอบความเร็วสูง การทดสอบ และการบรรจุสินค้าที่แล้วเสร็จสำหรับการส่ง

“การเพิ่มพื้นที่ โครงสร้างพื้นฐาน และกำลังการผลิตนี้จะช่วยให้เราสามารถมอบความสุขให้กับลูกค้าของเราและขับเคลื่อนการเติบโตต่อไปข้างหน้าในอนาคตได้” Ruggieri กล่าวเสริมTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์