หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Ascend ซื้อกิจการในจีนแห่งแรกเพื่อขยายตลาด
2020-07-24

บริษัท Ascend Performance Materials ผู้ผลิต polyamide 66 resin รายใหญ่ ได้ทำข้อตกลงซื้อทรัพย์สินของ NCM (Changshu) Co., Ltd. และ Tehe Engineering Plastic (Suzhou) Co., Ltd. ที่ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม Changshu Yushan High-tech Industrial Park ซึ่งเป็นหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมการผลิตที่ทันสมัยขนาดใหญ่ทางชายฝั่งตะวันออกของประเทศจีน โดยตั้งอยู่ห่างจากเมืองเซี่ยงไฮ้ 100 กิโลเมตร

การซื้อทรัพย์สินนี้ช่วยให้ Ascend มีฐานที่มั่นในพื้นที่ ซึ่งแผนระยะยาวของบริษัทรวมทั้งการติดตั้งเครื่องจักรอุปกรณ์เพื่อการผลิตและตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกที่โฟกัสด้านยานยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ไฟฟ้า และสินค้าผู้บริโภคทั่วไป รวมถึงการพิมพ์สามมิติและฟิล์มประสิทธิภาพสูง

Phil McDivitt ประธานและ CEO ของ Ascend กล่าวว่าการซื้อนี้จะทำให้บริษัทสามารถให้บริการแก่ลูกค้าในเอเชียได้ดียิ่งขึ้นและเป็นการรองการเติบโตของตลาด “แผนระยะยาวของ Ascend รวมถึงการให้บริการระดับโลกแก่ลูกค้าทั่วโลก นิคมอุตสาหกรรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งคลัสเตอร์ยานยนต์สำคัญของจีนและใกล้กับเซี่ยงไฮ้ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการช่วยให้เราสามารถเข้าถึงตลาดที่กำลังเติบโตในเอเชียได้”

Kevin Wu รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการของกิจการใน Asia-Pacific กล่าวว่าพื้นที่แห่งใหม่นี้จะช่วยสนับสนุนในการลดเวลาการส่งสินค้าสู่ตลาดและช่วยในการบริการลูกค้าท้องถิ่น “นี่เป็นบทใหม่ที่สำคัญสำหรับ Ascend ในเอเชียในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและการปรับการให้บริการและสินค้าให้เหมาะสมกับตลาดเอเชีย”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ