หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Sussex IM ลงทุน 2 ล้านเหรียญสหรัฐในห้อง cleanroom Class 8 แห่งใหม่ในสหรัฐ
2020-08-13

บริษัท Sussex IM วางแผนให้บริการแก่ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าในอนาคตที่ต้องการลดความเสี่ยงเชิง supply chain โดยการย้ายฐานการผลิตบางส่วนกลับมาในสหรัฐอเมริกา โดยทางบริษัทได้ประกาศขยายโรงงาน ร่วมกับการนำเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 มาใช้ และจะมีการเพิ่มห้อง cleanroom Class 8 ด้วยไปพร้อม ๆ กัน ทั้งนี้ ทาง Sussex IM ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้อง cleanroom โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปลายปีนี้ และเกิดจากการลงทุนกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งจะช่วยในการให้บริการกับตลาดอุปกรณ์การแพทย์

การขยายห้อง cleanroom นี้ถือเป็นการขยายที่สำคัญสำหรับ Sussex IM โดย Greg Gierach ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจกล่าวว่า “ชื่อเสียงของเราทางด้านการผลิตแบบอัตโนมัติ ร่วมกับผลกระทบจาก COVID-19 ที่มีต่อตลาดโลก ทำให้เกิดโอกาสที่โดดเด่นสำหรับเรา ซึ่งเราเชื่อว่าการเพิ่มห้อง cleanroom นี้จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าปัจจุบันของเราและช่วยให้ Sussex มีความพร้อมต่อการเติบโตร่วมกับพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ใหม่ ๆ”

ตลอดช่วงการระบาดที่ผ่านมา Sussex IM ได้ดำเนินการมาตลอดอย่างต่อเนื่องและอยู่ระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการทำงานหลัง COVID-19 โดยความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ถือเป็นเรื่องที่สำคัญยิ่ง ซึ่งห้อง cleanroom นี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนระยะยาวหลายเฟสของบริษัทที่จะเพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มศักยภาพในการให้บริการกับตลาดอุปกรณ์การแพทย์

“เราเป็นปัญหาใน supply chain ทั่วโลกที่มีความวุ่นวายซับซ้อนซึ่งทำให้เกิดความต้องการห้อง cleanroom สำหรับผลิตอุปกรณ์การแพทย์เพิ่มขึ้น และนี่เป็นเพียงก้าวแรกของเราในการเดินหน้าแก้ปัญหาเหล่านี้” Keith Everson CEO ของ Sussex กล่าว Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ