หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Plastic Molding Manufacturing ติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปขนาดใหญ่ตัวใหม่
2020-08-17

บริษัท Plastic Molding Manufacturing (PMM) จากเมือง Hudson รัฐ Massachusetts ได้ทำการติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปรุ่น Haitian Jupiter III Series ขนาด 618 ตันตัวใหม่ในโรงงานเมือง Berlin รัฐ Connecticut ซึ่งเครื่องฉีดขึ้นรูปตัวนี้จะช่วยในการขึ้นรูปพลาสติกที่ทันสมัยให้กับหลากหลายอุตสาหกรรมที่ PMM ให้บริการ

ขนาดที่กะทัดรัดของ Jupiter III ช่วยให้ PMM สามารถใช้พื้นที่ของโรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยระบบขับเคลื่อนและตัวยึดจับที่ได้รับการออกแบบพัฒนานี้สามารถช่วยลดระยะเวลาของรอบการผลิตลงได้เพื่อประสิทธิภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกตัวยึดจับและหน่วยฉีดให้เลือกใช้เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน

การเพิ่มเครื่องฉีดขึ้นรูปนี้ทำให้โรงงานของ PMM ในเมือง Berlin มีเครื่องขึ้นรูปรวมทั้งหมด 31 เครื่อง โดยมีขนาดตั้งแต่ 34 ถึง 618 ตัน 

บริษัท PMM เป็น supplier ผลิตชิ้นส่วนพลาสติกขึ้นรูป และให้บริการออกแบบและประกอบชิ้นส่วนพลาสติกสำหรับบริษัท OEM และบริษัท high-tech ต่าง ๆ มาตั้งแต่ปี 1968 และมีโรงงานนอกเหนือจากสำนักงานใหญ่และเมือง Berlin อยู่ในเมือง Lancaster รัฐ Pennsylvania เมือง South Bend รัฐ Indiana และเมือง Putnam รัฐ ConnecticutTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding