หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Teijin เพิ่มกำลังการผลิต Carbon Short Fiber
2020-08-20

บริษัท Teijin Carbon Europe GmbH ซึ่งเป็นบริษัท carbon fiber ของ Teijin Group ในทวีปยุโรป ได้ทำการเพิ่มกำลังการผลิตของผลิตภัณฑ์ชนิดคาร์บอนไฟเบอร์แบบสั้น Tenax-E HT C604 6mm ขึ้นอีก 40% เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นจากผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในยุโรปในช่วงที่ผ่านมา และรองรับความต้องการสำหรับการใช้งานเพื่อผลิตอุปกรณ์การแพทย์

ความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ C604 นี้มาจากคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยให้สามารถผลิตวัสดุผสมคุณภาพสูงคือเม็ดพลาสติกผสมคาร์บอนไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติเชิงกลและการนำไฟฟ้าที่ดี

ความต้องการ C604 ได้เพิ่มสูงขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง Teijin ได้ทำการส่งสินค้าส่วนหนึ่งมากจากโรงงานในเมือง Mishima ประเทศญี่ปุ่นมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในยุโรป ซึ่งการเพิ่มกำลังการผลิตในเยอรมนีจะช่วยให้ Teijin สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดยุโรปได้ดียิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ Tenax short fiber ยังถูกผลิตในลักษณะอื่นอีก เช่น แบบตัด แบบเม็ด หรือแบบบด โดยทำการผลิตในโรงงานในญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาสำหรับใช้งานร่วมกับพลาสติก thermoplastic, thermoset และสำหรับใช้ร่วมกับกระบวนการ water-basedTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #คอมโพสิท (Composites)