หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Pacific Plastics Injection Molding ทำการขยายโรงงานกว่า 5,000 ตารางฟุต
2020-08-20

บริษัท Pacific Plastics Injection Molding (PPIM) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Diversified Plastics Inc. จากเมือง Vista รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ประกาศเพิ่มพื้นที่การผลิตและพื้นที่ออฟฟิสรวมกว่า 5,000 ตารางฟุตในบริเวณพื้นที่โรงงานเดิมที่มีอยู่ โดยการขยายพื้นที่นี้ได้เริ่มทำการก่อสร้างมาตั้งแต่เดือนกันยายนในปีที่ผ่านมาและถูกออกแบบให้ช่วยลดระยะเวลาการผลิตและพัฒนากระบวนการผลิตและความปลอดภัยในโรงงาน

Rob Gilman ผู้จัดการทั่วไปของ PPIM กล่าวว่าการขยายนี้เป็นการขยายพื้นที่ส่วนโรงงาน 3,000 ตารางฟุต และอีก 2,000 ตารางฟุตในส่วนของสำนักงานและพื้นที่ประกอบชิ้นส่วน “ในแนวคิดแรกเริ่มของเรา เราต้องการให้พื้นที่นี้ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยของเรา ซึ่งเราได้บรรลุเป้าหมายนี้เป็นอย่างดี โดยพื้นที่นี้จะช่วยสนับสนุนการเติบโตในอนาคตเพื่อรองรับลูกค้าของเราและถือเป็นการอัพเกรดระดับสากล”

PPIM ยังทำการปรับปรุงอุปกรณ์ HVAC เพื่อรองรับพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มมากขึ้นและปรับปรุงสภาพแวดล้อมในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเครื่องฉีดขึ้นรูปแนวดิ่งขนาด 165 ตันเพื่อเร่งการผลิตและรองรับความต้องการของลูกค้าที่ขยายเพิ่มขึ้น โดยมีแผนจะติดตั้งเครื่องจักรอีก 5 เครื่องในอนาคต

ตั้งแต่ถูกซื้อกิจการโดย DPI ในปลายปี 2018 ทาง PPIM ได้ทำการอัพเกรดอุปกรณ์เครื่องจักรมาหลายครั้ง โดยในเดือนเมษายนปีที่แล้ว PPIM ได้ติดตั้งระบบโหลดอัตโนมัติซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยีหุ่นยนต์ที่ทันสมัยและสามารถลดเวลาที่ใช้ในการผลิตได้กว่า 34% ทั้งนี้ บริษัท PPIM มีเครื่องจักรขนาดตั้งแต่ 28 ถึง 500 ตัน และยังมีการขึ้นรูปแบบ clean-cell molding สำหรับอุปกรณ์การแพทย์อีกด้วยTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ