หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Technimark ซื้อกิจการ Tool & Plastic Industries Ltd. จาก Ireland
2020-09-02

บริษัท Technimark ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติกและชิ้นส่วนระดับสากล ได้ทำการซื้อกิจการของบริษัท Tool & Plastic Industries Ltd. ซึ่งเป็นบริษัท supplier ผลิตภัณฑ์พลาสติกฉีดขึ้นรูปสำหรับอุปกรณ์การแพทย์ ยา และสินค้าอุปโภคบริโภค โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง Longford ประเทศไอร์แลนด์ และมีโรงงานในเมือง Ostrava สาธารณรัฐเช็ก ในขณะที่ Technimark นั้นตั้งอยู่ใน Asheboro, North Carolina โดยมีโรงงานในเม็กซิโก สหราชอาณาจักร จีน และเยอรมนี และได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนจาก Pritzker Private Capital

บริษัท Tool & Plastic ได้ดำเนินกิจการมาแล้วกว่า 52 ปี โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการขึ้นรูปในห้อง cleanroom และการบริการประกอบชิ้นส่วน ทางบริษัทมีห้อง cleanroom ISO Class 8 ในไอร์แลนด์และโรงงานที่ได้รับการรับรอง IATF 16949 ในสาธารณรัฐเช็ก นอกจากนี้ยังได้ทำการลงทุนในเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่องทำให้สามารถให้บริการการผลิตที่มีคุณภาพสูงและได้รับชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศ

การรวมกันของทั้งสองบริษัทนี้จะทำให้มีโรงงานร่วมกันกว่า 13 แห่งและพนักงานรวม 4,400 คนทั่วโลก “การซื้อกิจการโดย Technimark แสดงให้เห็นถึงความเข้ากันได้เชิงยุทธศาสตร์สำหรับธุรกิจของเรา และเราตั้งตารอที่จะพัฒนาและเดินหน้าทำบริษัทให้เติบโตต่อไปบนรากฐานที่เข้มแข็งที่มีอยู่” Declan O’Rourke ผู้ร่วมก่อตั้ง Tool & Plastic กล่าว

“Tool & Plastic เป็นผู้นำในตลาดบริการทางการแพทย์ ซึ่งเมื่อรวมกับความเชี่ยวชาญในการผลิตของ Technimark และความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกค้า จะช่วยให้เรากลายเป็นผู้นำในตลาดและมีโอกาสในการเติบโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี” Brad Wellington CEO ของ Technimark กล่าว “Tool & Plastic จะช่วยให้เราสามารถส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าได้อย่างดียิ่งขึ้น และเรายินดีต้อนเราพวกเขาเข้ามาสู่ครอบครัว Technimark”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง