หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Chroma Color ช่วยผู้แปรรูปพลาสติกก้าวข้ามปัญหา Supply-Chain จาก COVID-19
2020-09-02

กฎระเบียบทางการค้าและ COVID-19 ได้ส่งผลกระทบต่อ supply chain และทำให้ผู้ผลิตหลายรายต้องพัฒนากลยุทธ์ใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา โดยผู้แปรรูปพลาสติกในสหรัฐอเมริกาหลายรายได้เปลี่ยนมาใช้บริการจาก supplier ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐฯ และเม็กซิโกแทน ซึ่ง Chroma Color อธิบายว่าบริษัทหลายแห่งได้เปลี่ยนมาใช้ Chroma Color เนื่องจากคุณภาพและต้นทุนของสินค้าที่ดี นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีความสามารถทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญ มีโรงงานผลิตหลายแห่งในพื้นที่ มีความเชี่ยวชาญด้านตลาด และมีความพยายามในการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มีความคุ้มค่าเพื่อสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้า

นวัตกรรมบางส่วนของ Chroma ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีตั้งแต่ colorant G2 seires และ G3 series ที่มีความเข้มของเม็ดสีสูงและช่วยลดต้นทุนได้กว่า 30% และในปี 2019 Chroma ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ UltraPET ที่มีระดับเม็ดสีสูงที่สุดในบรรดาเทคโนโลยี colorant ที่มีอยู่ ซึ่งทำให้ต้นทุนการใส่สีนั้นลดถูกลงโดยไม่กระทบต่อการกระจายตัวของเม็ดสีที่ดี

“นอกจากนี้ Chroma Color ได้ทำการลงทุนหลายครั้งในช่วงห้าปีที่ผ่านมาในโรงงาน 6 แห่งในสหรัฐอเมริกา” Bishop Beall รองประธานฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ “การลงทุนเหล่านี้รวมถึงการซื้อเครื่องจักรอุปกรณ์ การฟื้นฟูเครื่องจักรและทรัพย์สินที่สำคัญ การเพิ่มความสามารถของห้องแลบ และการปรับปรุงโครงสร้างหลายอย่าง ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยให้เราสามารถควบคุมต้นทุนให้กับลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น”

“เราเชื่อมั่นว่าการลงทุนและทีมที่มีประสบการณ์อย่างสูงของเราสามารถช่วยเหลือผู้แปรรูปพลาสติกในการย้ายฐานการผลิตกลับมาในประเทศและความท้าทายอื่น ๆ ด้าน supply chain และเราขอให้ผู้ผลิตติดต่อเราเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการต่าง ๆ ของบริษัท”Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง