หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Tegra Medical เพิ่มพื้นที่สำหรับการผลิต
2020-09-03

บริษัท Tegra Medical ผู้ผลิตสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทางการแพทย์ ได้ซื้ออาคารเพิ่มเติมในบริเวรตรงข้ามสำนักงานใหญ่ของบริษัทในเมือง Franklin รัฐ Massachusetts และประกาศว่าจะทำการขยายโรงงานในเมือง Hernando รัฐ Mississippi อีกด้วย ซึ่งจะทำให้พื้นที่โรงงานทั้งหมดของบริษัททั่วโลกเพิ่มขึ้นกว่า 53% เป็น 356,000 ตารางฟุต

อาคารใหม่ในเมือง Franklin มีพื้นที่ 120,000 ตารางฟุตสำหรับการผลิตยุคใหม่และไม่จำเป็นต้องทำการปรับปรุงพื้นที่มากนัก จึงทำให้สามารถใช้งานได้ภายในเวลาไม่นาน โดยธุรกิจ Quick Wire and Tubing จะเข้ามาใช้พื้นที่ดังกล่าวในช่วงปลายปี 2020 นี้ ในขณะที่ธุรกิจอื่น ๆ จะทยอยย้ายเข้ามาในภายหลัง

“นี่เป็นการขยายกิจการครั้งใหญ่ที่สุดของเรา” Hal Blenkhorn ผู้จัดการทั่วไปกล่าว “พื้นที่ใหม่นี้สามารถรองรับการขยายได้มากกว่าสามเท่าในอนาคต ซึ่งจะรองรับการเติบโตของ Tegra Medical ได้อย่างต่อเนื่อง”

โรงงานในเมือง Hernando นั้นจะถูกเพิ่มพื้นที่ 4,000 ตารางฟุตเพื่อรองรับเครื่องจักรผลิตอัตโนมัติตัวใหม่ซึ่งจะทำให้สามารถผลิตได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

“ความสามารถในการผลิตอุปกรณ์ที่ซับซ้อนด้วยความแม่นยำสูงของ Tegra Medical ช่วยสร้างความต้องการบริการที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งการเติบโตอย่างเป็นธรรมชาตินี้ทำให้เราสามารถขยายกิจการได้อย่างราบลื่นโดยไม่กระทบต่อการดำเนินงานที่มีอยู่ปัจจุบัน” Mike Treleaven รองประธาน Tegra Medical กล่าว

บริษัท Tegra Medical ให้บริการครบวงจรตั้งแต่การออกแบบสินค้าต้นแบบไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบสำหรับบริษัท OEM เครื่องมือทางการแพทย์ ซึ่งรวมถึงบริการ CNC การฉีดขึ้นรูป การขึ้นรูปโลหะ การประกอบชิ้นส่วนและบรรจุภัณฑ์
Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์