หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Moldworx รวมกระบวนการผลิตในโรงงานแห่งใหม่
2020-09-03

บริษัท Moldworx LLC ผู้ให้บริการผลิตครบวงจรด้านแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูป กระบวนการอัตโนมัติ ระบบการประกอบชิ้นส่วน เครื่อง Laser Marking และบริการฉีดขึ้นรูป ได้ประกาศการขยายกิจการไปสู่โรงงานแห่งใหม่ ซึ่งโรงงานนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 24,000 ตารางฟุต และจะช่วยให้ทางบริษัทสามารถรวมเอากิจกรรมการผลิตแม่พิมพ์และเครื่องจักรอุปกรณ์เข้ากับบริการฉีดขึ้นรูปเข้ามาอยู่ภายในโรงงานแห่งเดียว ซึ่งทางบริษัทเชื่อว่าการรวมศูนย์นี้จะช่วยให้เกิดความร่วมมือกันระหว่างฝ่ายต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นและมีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิต ทั้งนี้ ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานทั้งหมด 35 คน

ฝ่ายฉีดขึ้นรูปของ Moldworx ได้ทำการติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปใหม่จำนวน 2 เครื่องเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทำให้บริษัทมีเครื่องฉีดขึ้นรูปรวมทั้งหมด 10 เครื่องในขนาดตั้งแต่ 55 ถึง 400 ตัน และบริษัทมีแผนที่จะให้บริการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ด้วยห้องผลิต white room เพิ่มเติมจากบริการผลิตที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็น overmolding, heat staking และการพัฒนาระบบอัตโนมัติสำหรับการประกอบชิ้นส่วนและการออกแบบขั้นตอนการทำงานและวิศวกรรม

ในช่วงก่อนหน้านี้ บริษัท Moldworx ได้ผลิตหน้ากากที่ได้รับการรับรองจาก FDA เพื่อช่วยตอบสนองต่อความต้องการจากการระบาดของ coronavirus ซึ่งหน้ากากของบริษัทนั้นผลิตจาก thermoplastic polyurethane ที่สามารถใช้ร่วมกับแผ่นกรองชนิด N95 ที่สับเปลี่ยนได้ โดยปัจจุบันทางบริษัทได้ผลิตหน้ากากไปแล้วประมาณ 2,000 ชิ้นเพื่อบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในรัฐ Arizona “เราคาดว่าเราจะสามารถผลิตและส่งหน้ากากได้ประมาณ 2,400 ชิ้นต่อสัปดาห์และสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้อีกสูงสุดสี่เท่าถ้าต้องการ” Jim Taylor ประธานบริษัทและ CEO ของ Moldworx กล่าวTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ