หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Total Corbion บริจาคพลาสติก PLA Luminy เพื่อใช้ผลิต Face Shield
2020-09-10

บริษัท Total Corbion ได้บริจาคพลาสติก PLA Luminy จำนวนกว่าหนึ่งตันให้กับ Ioan Florea ซึ่งจะใช้เทคโนโลยี 3D printing ในการผลิต face shields ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องการการป้องกัน

เม็ดพลาสติก Luminy PLA ได้ถูกนำไปผสมกับเม็ดสีและแปรรูปกลายเป็นพลาสติกเส้นซึ่งจะถูกนำไปป้อนเข้าสู่เครื่องพิมพ์สามมิติขนาดใหญ่ 12 เครื่องเพื่อผลิตตัวโครงของหน้ากาก face shield โดยที่กระบวนการทั้งหมดจะถูกทำในสตูดิโอของ Ioan และผลิตภัณฑ์ที่ได้นั้นได้ถูกนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลหลายแห่งแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Mount Sinai Hospital Chicago, Saint Anthony Hospital Chicago/Cook County Chicago, Community Health Chicago, AMITA Health Saint Joseph Hospital Chicago, และ NYC Health + Hospitals/Bellevue New York

“ในฐานะตัวแทนของผู้บริหารและบุคลากรจาก NYC Health + Hospitals/Bellevue เราขอแสดงความขอบคุณต่อการบริจาคหน้ากาก face shield นี้ที่ได้จาก Ioan Florea โดยเป้าหมายของเราในช่วงการระบาดของ COVID-19 นี้คือการให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานของเราเพื่อที่พวกเขาจะได้ให้บริการแก่คนไข้ได้อย่างดีต่อไป” Marcia Peters ผู้บริหารจาก Clinical Management กล่าว

“เรารู้สึกมีพลังจากความร่วมมือของหลายภาคส่วนทั่วโลกในการร่วมกันต่อสู้กับ coronavirus” Francois de Bie ผู้อำนวยการอาวุโสด้านการตลาดของ Total Corbion PLA กล่าว “เราภูมิใจที่การบริจาคเล็ก ๆ ของเราได้เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามเพื่อช่วยรักษาชีวิต”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics