หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Step2 ซื้อสินทรัพย์ของบริษัท Rotomolding
2020-09-28

บริษัท Step2 Co. LLC ได้ขยายกำลังการผลิตและการจัดจำหน่ายโดยการซื้อสินทรัพย์ประเภทเครื่องจักรจาก CI Rotomolding USA ในเมือง Decatur รัฐ Georgia นอกจากนี้ยังทำการเช่าโรงงานต่อจาก CI Rotomolding อีกด้วย

“ครอบครัวจำนวนมากต่างใช้เวลาในบ้านมากขึ้นในช่วงที่มีโรคระบาดนี้ และพวกเขามองหากิจกรรมในบ้านและนอกตัวบ้านที่หลากหลายสำหรับให้เด็กเล่นพร้อม ๆ กับการหาความสะดวกสบายนอกตัวบ้านเพื่อความเพลิดเพลินและการผ่อนคลาย” Tony Ciepiel CEO ของ Step2 Co. จากเมือง Streetsboro รัฐ Ohio กล่าว “การซื้อเครื่อง roto-molding และอุปกรณ์เครื่องจักรการผลิตอื่น ๆ จะช่วยให้เราสามารถรองรับความต้องการนี้และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาได้อีกด้วย

โรงงานใน Decatur นี้อยู่ภายใต้การจัดการของ Chris Price และได้ดำเนินการมาแล้วตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกรกฎาคมในการผลิตของเล่นคลาสสิคชนิดต่าง ๆ ไปจนถึงสินค้าชนิดใหม่ทั้งในกลุ่มของเล่นและกลุ่มสินค้ากลางแจ้งนอกบ้าน

“มาตรฐานการดำเนินการและกระบวนการผลิตของโรงงาน Step2 ใน Cleaveland กำลังได้รับมานำมาปรับใช้กับโรงงานใน Decatur เพื่อช่วยให้โรงงานตั้งตัวได้รวดเร็วและยืนยันความคงเส้นคงวาเกี่ยวกับประสบการณ์ทำงานของพนักงานและคุณภาพของการผลิต” Ciepiel กล่าวเสริม

ปัจจุบัน Steps กำลังมองหาพนักงานในตำแหน่งผลิตและออฟฟิสทั้งใน Ohio และ Georgia โดยเฉพาะในกลุ่มของ roto operators, powder handlers และ assemblers ซึ่ง Step2 วางแผนเพิ่มพนักงานกว่า 150-175 คนในโรงงาน Decatur และอีกกว่า 100 คนในโรงงานใน CleavelandTag: #ต่างประเทศ