หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Borealis ซื้อกิจการบริษัท compounder จากเกาหลีใต้
2020-09-29

บริษัท Borealis ได้ซื้อกิจการบริษัท DYM Solution Co. Ltd. ซึ่งเป็นบริษัท compounder จากประเทศเกาหลีใต้และจะช่วยรักษาสถานะของ Borealis ในการเป็น supplier ระดับโลกทางด้านวัสดุสำหรับสายไฟและสายเคเบิ้ลต่าง ๆ 

บริษัท DYM Solution ตั้งอยู่ในเมือง Cheonan และถูกก่อตั้งในปี 1992 โดยมีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับตัวหน่วงไฟชนิดปลอดฮาโลเจน (halogen-free flame retardant – HFFR) แบบกึ่งนำไฟฟ้า และวัสดุกลุ่ม rubber and silane cured compound

“Borealis and Borouge ตั้งใจที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าของเราทั่วโลกด้วยบริการครบวงจร ซึ่งการซื้อกิจการของ DYM นี้จะช่วยเสริมการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้น” Lucrece Foufopoulos รองประธานด้าน Polyolefins, Innovation and Circular Economy Solutions ของ Borealis กล่าว

“เรามอง Borealis ว่าเป็นพันธมิตรที่เข้มแข็งและไว้วางใจได้ที่มีประวัติดีเยี่ยมเกี่ยวกับนวัตกรรมและการให้บริการแก่ลูกค้า และเรายินดีที่เห็นข้อตกลงซื้อขายนี้เกิดขึ้นโดยเรารอที่จะได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันและเห็นถึงโอกาสในอนาคตที่จะนำไปสู่การเติบโตจากข้อตกลงซื้อขายนี้ DYM Solution จะสามารถเข้าถึงกระบวนการผลิตระดับโลกและเพิ่มขีดความสามารถของบริษัทผ่านการทำงานร่วมกับ Borealis เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมสายไฟและสายเคเบิ้ล ด้วยเหตุนี้ การรวมกันระหว่าง DYM Solution และ Borealis มีศักยภาพในการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม” Mr. Park ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารของ DYM Solution กล่าวTag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ