หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Biome ได้รับคำสั่งซื้อมูลค่า 550,000 เหรียญสำหรับแคปซูลกาแฟจากพลาสติกชีวภาพ
2020-10-02

บริษัท Biome Technologies จากสหราชอาณาจักรประกาศว่าพลาสติกชีวภาพ Biome Bioplastics ของบริษัทได้รับคำสั่งซื้อมูลค่ากว่า 550,000 เหรียญสหรัฐจากลูกค้าในสหรัฐอเมริกาในตลาดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งถือเป็นคำสั่งซื้อครั้งใหญ่ที่สุดสำหรับแคปซูลกาแฟหรือ coffee pod ของบริษัทที่ทนต่อความร้อนและสามารถย่อยสลายได้ ทั้งนี้ตัวแคปซูลนี้ถูกจัดจำหน่ายมาแล้วตั้งแต่ปี 2019 และคำสั่งซื้อดังกล่าวนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการและจะส่งได้ภายในสองเดือนข้างหน้า

“เราเชื่อว่าวัสดุสำหรับแคปซูลกาแฟตัวนี้มีศักยภาพในเชิงพาณิชย์ เนื่องจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มร้อนต่างเปลี่ยนมาใช้วัสดุชีวภาพเพื่อเพิ่มความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์” Paul Mines CEO ของ Biome Technologies กล่าว

วัสดุตัวใหม่นี้ใช้เวลาในการย่อยสลายไม่ถึงสามเดือนเมื่อถูกนำไปย่อยเชิงอุตสาหกรรม และถูกออกแบบสำหรับการใช้เป็นแคปซูลกาแฟที่ไม่เปลี่ยนรูปร่างเวลาเจอกับน้ำร้อน วัสดุนี้ถูกพัฒนาโดยฝ่ายวิจัยและพัฒนาของบริษัทที่ตั้งอยู่ในเมือง Southampton และถูกผลิตในสหรัฐอเมริกาสำหรับการจำหน่ายทั่วไปTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics