หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

SECOS ทำข้อตกลงจัดส่งสินค้าให้กับ JC USA
2020-10-08

บริษัทผู้พัฒนาพลาสติกชีวภาพ SECOS Group Limited ได้ประกาศถึงการทำข้อตกลงจัดส่งสินค้ากับ JC USA ซึ่งเป็นบริษัทลูกข้อง Jewett Cameron Company Limited สำหรับสินค้าถุงขยะสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ย่อยสลายได้

ถุงดังกล่าวจะถูกผลิตจากฟิล์มชีวภาพชื่อ Cardia ของ SECOS และจะถูกจัดจำหน่ายในห้างและร้านค้าทั่วไปทั่วทั้งอเมริกาและนานาชาติ 

ข้อตกลงนี้ถูกตีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านเหรียญสหรัฐโดยบริษัททั้งสองตกลงที่จะขยายธุรกิจและเพิ่มจำนวนสินค้าในปีต่อ ๆ ไปในอนาคต และรวมถึงเงื่อนไขและกฎเกณฑ์มาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไปที่มีเป้าหมายเพื่อให้ทั้งสองบริษัทสามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดได้ต่อเนื่อง

“เรามองเห็นความต้องการจำนวนมากสำหรับถุงที่ย่อยสลายได้จากการที่แบรนด์ต่าง ๆ และร้านขายปลีกเลือกที่จะเปลี่ยนจากการใช้ถุงพลาสติกชนิดใช้ครั้งเดียวมาเป็นวัสดุทดแทนอย่าง Cardia “เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับ Jewett-Cameron เพื่อเข้าสู่ตลาดอื่น ๆ และดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ที่สามารถอาศัยความเชี่ยวชาญของบริษัททั้งสองได้ การผลิตพลาสติกแบบดั้งเดิมนั้นเป็นการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัดและเป็นการช่วยปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เจ้าของสัตว์เลี้ยงทั่วโลกต่างพยายามช่วยแก้ปัญหานี้ผ่านการซื้อสินค้าและเทคโนโลยีของเราก็เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับคนเหล่านี้” Ian Stacey CEO ของ SECOS กล่าว

“เราตื่นเต้นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ SECOS Group ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ เรารู้ว่าลูกค้าของเราจะชื่นชอบในคุณภาพและประสิทธิภาพของเทคโนโลยีของ SECOS และเราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับ SECOS ในโอกาสอื่น ๆ เพื่อลดการใช้พลาสติกแบบดั้งเดิม” Charlie Hopewell ประธานและ CEO ของ Jewett Cameron กล่าวTag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics