หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Trelleborg ขยายกำลังการขึ้นรูปซิลิโคนใน Minnesota
2020-10-27

บริษัท Trelleborg Healthcare & Medical ประกาศว่าทางบริษัทได้ทำการขยายโรงงานในเมือง Delano รัฐ Minnesota เสร็จสิ้นแล้ว โดยเป็นการเพิ่มพื้นที่ห้อง cleanroom ชนิด ISO Class 7 อีก 6,000 ตารางเมตร และเพิ่มความสามารถในการขึ้นรูปซิลิโคนและการผลิตตามสัญญาขึ้นอีกระดับหนึ่ง

Trelleborg กล่าวว่าบริษัทได้ลงทุนในแท่นพิมพ์ตัวใหม่และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ เพื่อตอบรับความต้องการสินค้าซิลิโคนที่กำลังเติบโต โดยอุปกรณ์ที่เพิ่มขึ้นมานั้นรวมถึงเครื่องผสมวัสดุ เครื่องล้างแอลกอฮอล์ และหน่วยบรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มการเก็บรักษาซิลิโคนในห้อง cleanroom ขึ้นอีกด้วย

“เราได้เพิ่มกำลังการผลิตของการขึ้นรูปซิลิโคนและได้เพิ่มความสามารถอื่น ๆ อีกหลายอย่างเพื่อลดเวลาที่ใช้ในการผลิต” Dave Pool ผู้จัดการทั่วไปของโรงงานที่ Delano กล่าว “พื้นที่ที่เพิ่มมานี้จะช่วยให้เราสามารถขยายการผลิตตามสัญญาเพื่อรองรับความต้องการการพัฒนาสินค้าที่เพิ่มขึ้นได้”

นอกจากการขึ้นรูปซิลิโคนและ thermoplastic แล้ว โรงงานแห่งนี้ยังสามารถทำงานรองรับกระบวนการประกอบชิ้นส่วนและการผลิตเครื่องจักร เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับการขึ้นรูปขนาดเล็ก และระบบอัตโนมัติ โดยได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001:2016 และ ISO 13485 Tag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ