หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Tegra Medical ขยายการให้บริการการผลิตในยุโรปและเอเชีย
2020-11-17

บริษัท Tegra Medical จากเมือง Franklin รัฐ Massachusetts ซึ่งถูกซื้อกิจการไปโดยกลุ่ม SFS Group AG จากสวิสเซอร์แลนด์ไปเมื่อปี 2016 ได้ประกาศถึงการขยายการดำเนินกิจการในยุโรปและเอเชีย โดย Tegra Medical นั้นเป็นบริษัทผู้ผลิตสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ และจะเพิ่มการให้บริการไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ 9 แห่งใน 3 ทวีป ได้แก่ Alstatten, Hallau, และ Heerbrugg ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Johor Bahru ประเทศมาเลเซีย และ Nantong ประเทศจีน โดยจะมีสำนักงานหลักในเอเชียตั้งในสิงคโปร์ และมีโรงงานผลิตอยู่ในเมือง Hernando สหรัฐอเมริกา และเมือง Heredia ประเทศคอสตาริกา

“ความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Tegra ในการผลิตสินค้าที่ท้าทายในอุตสาหกรรมนี้ทำให้ Tegra Medical เป็นแกนหลักที่สำคัญของ SFS Division Medical” Jens Breu CEO ของ SFS Group กล่าว “เป็นธรรมชาติของเราที่จะทำงานร่วมมือกันกับลูกค้า ซึ่งเราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้ทำการขยายกิจการทั่วโลกเพื่อเพิ่มการมีบทบาทของเราในพื้นที่และอยู่ใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้นในยุโรปและเอเชีย”

“เราตื่นเต้นกับการเติบโตล่าสุดของ Tegra Medical” Walter Kobler CEO ของ Tegra Medical กล่าว “ในต้นปี 2020 เราได้ซื้ออาคารที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 120,000 ตารางฟุตมาเพิ่มบริเวณตรงข้ามกับสำนักงานใหญ่ของเราใน Franklin, MA และเราได้เริ่มทำการขยายใน Hernando, MS เพื่อรองรับการผลิตที่เพิ่มขึ้น และใน Hallau สวิสเซอร์แลนด์ เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับการฉีดขึ้นรูป และการขยายกิจการในระดับโลกนี้เป็นก้าวต่อไปของเราในการนำอุปกรณ์การแพทย์ไปสู่ทั่วโลก”

บริษัท Tegra Medical ถูกก่อตั้งในปี 2007 โดยมีความสามารถในการทำ CNC milling และ turning, EDM, laser processing, CNC grinding, การฉีดขึ้นรูป และการประกอบชิ้นส่วนและบรรจุภัณฑ์ที่ครอบคลุมหลากหลายการใช้งานทางการแพทย์Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์