หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Venture Plastics เพิ่มเครื่องฉีดขึ้นรูปจาก Nissei ตัวใหม่สองเครื่อง
2021-03-05

บริษัทฉีดขึ้นรูป thermoplastic Venture Plastics Inc. รายงานว่าทางบริษัทได้ทำการซื้อเครื่องฉีดขึ้นรูปตัวใหม่จาก Nissei จำนวนสองเครื่องเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งทำให้ทางบริษัทมีเครื่องฉีดขึ้นรูปรวมแล้วกว่า 16 เครื่องในโรงงานที่ El Paso และอีก 19 เครื่องในโรงงานที่ Newton Falls ในขนาดตั้งแต่ 55-1,440 ตัน

เครื่องจักรขนาด 123 ตันตัวใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบหุ่นยนต์ Yushin และจะถูกส่งไปยังโรงงานที่ El Paso ในช่วงเดือนมีนาคม 2021 ในขณะที่อีกเครื่องที่มีขนาด 197 ตันที่มีระบบหุ่นยนต์อัตโนมัติได้ถูกจัดส่งไปยังโรงงานใน Newton Falls แล้วในเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งนี้ เครื่องจักรทั้งสองเครื่องมาพร้อมระบบควบคุม RJG eDARTS

“ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Venture Plastics ได้เพิ่มเครื่องจักรใน El Paso และ Newton Falls และขยายพื้นที่โรงงานที่ Newton Falls เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายการเติบโต” Steve Trapp ประธานบริษัท Venture Plastics กล่าว “ลูกค้าของเรามีทั้งบริษัทในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กักเก็บพลังงาน รถราง ระบบขนส่งเชื้อเพลิง การแพทย์ และการเกษตร ซึ่งทั้งหมดจะได้ประโยชน์จากการเพิ่มเครื่องจักรตัวใหม่นี้ของเรา”

โรงงานของ Venture Plastics ใน Newton Falls มีพื้นที่ใช้สอย 92,000 ตารางฟุต โดย 67,000 ตารางฟุตเป็นพื้นที่สำหรับการขึ้นรูปและอีก 25,000 ฟุตเป็นพื้นที่สำหรับโกดังเก็บสินค้าและการทำงานด้านวิศวกรรม ส่วนโรงงานใน El Paso นั้นมีพื้นที่สำหรับฉีดขึ้นรูปอยู่ 60,000 ตารางฟุต

บริษัท Venture Plastics ให้บริการด้านวิศวกรรม การออกแบบและการบริหารจัดการโครงการ การขึ้นรูปพลาสติกแบบต่าง ๆ ทั้งการฉีดขึ้นรูป, over molding, insert molding, gas-assist molding และอื่น ๆTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #Injection moulding