หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บรรจุภัณฑ์กาแฟที่ย่อยสลายได้ได้รับรางวัลด้านความยั่งยืนจาก FPA
2021-04-05

บริษัท TC Transcontinental Packaging จากเมือง Montreal ได้รับรางวัล Gold Award for Sustainability ในการแข่งขัน 2021 Flexible Packaging Achievement Awards Competition ด้วยผลิตภัณฑ์ Maxwell House Canada ซึ่งเป็นถุงฟิล์มและฝาปิดกล่องกาแฟที่สามารถย่อยสลายได้ 100% โดยรางวัลดังกล่าวมีขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย Flexible Packaging Association (FPA) มาตั้งแต่ปี 1956 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมและความก้าวหน้าด้านบรรจุภัณฑ์ 

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มซึ่งได้รางวัลนี้ได้รับการรับรองมาตรฐาน BPI ซึ่งยืนยันการย่อยสลายโดยไม่ก่อให้เกิดขยะ และถือเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยไม่กระทบต่อคุณภาพ ความสดใหม่ และความสะดวกของตัวสินค้า

“ที่ TC Transcontinental นั้น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนถือเป็นส่วนสำคัญของประวัติด้านการรับผิดชอบต่อสังคมของเรา ซึ่งรางวัลนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงสถานะของเราในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน และเป็นเครื่องยืนยันถึงผลงานของเราในด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นถุงชาหรือบรรจุภัณฑ์กาแฟต่าง ๆ” Thomas Morin ประธานของ TC Transcontinental Packaging กล่าว “เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นการทำงานและนวัตกรรมของเราเกิดเป็นการพัฒนาสินค้าหลากหลายที่มีความโดดเด่น”

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง TC Transcontinental และ Club Coffee ผู้พัฒนา PurPod100 และ Kraft Heinz Canada โดยแสดงให้เห็นถึงการออกแบบแบบเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ช่วยลดการเกิดขยะด้วยการประดิษฐ์และนวัตกรรมใหม่ ๆ

TC Transcontinental Packaging มีพนักงานประมาณ 3,800 คนในโรงงานในสหรัฐอเมริกา แคนาดา กัวเตมาลา เม็กซิโก เอกวาดอร์ สหราชอาณาจักร นิวซีแลนด์ และประเทศจีน Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics