หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

TerraVerdae เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์พลาสติกชีวภาพใหม่
2021-05-27

บริษัท TerraVerdae Bioworks ผู้ผลิตพลาสติกชีวภาพได้ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นพลาสติก PHA สำหรับการใช้งานด้านต่าง ๆ โดยประกอบด้วยสูตร 3 แบบสำหรับการเป่าขึ้นรูป การฉีดขึ้นรูป และการขึ้นรูปด้วยความร้อน ซึ่งการพัฒนาวัสดุเหล่านี้เกิดขึ้นจากความพยายามในการผลิตพลาสติกที่ไม่เพียงแต่เป็นวัสดุชีวภาพและย่อยสลายได้ แต่ยังต้องมีคุณสมบัติในการใช้งานที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

“TerraVerdae เห็นว่าทั่วโลกกำลังสนใจในเทคโนโลยีพอลิเมอร์ชีวภาพ PHA ในความพยายามเพื่อลดผลกระทบจากขยะพลาสติก” William Bardosh ประธานและ CEO ของ TerraVerdae Bioworks Inc. กล่าว “เทคโนโลยีของ TerraVerdae เป็นทางเลือกที่ยั่งยืนสำหรับบริษัทผู้ผลิตในการพัฒนาพลาสติกชีวภาพที่มีประสิทธิภาพสูงและย่อยสลายได้ซึ่งจะช่วยลดการสะสมของขยะพลาสติกจากน้ำมันปิโตรเลียมในธรรมชาติ”

พอลิเมอร์ PHA นั้นเป็นวัสดุชีวภาพที่สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้และสามารถนำไปแปรรูปได้แบบ thermoplastic ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และเทคโนโลยี PHA ของ TerraVerdae นั้นถือเป็นทางเลือกที่สำคัญแทนการใช้พลาสติกแบบดั้งเดิมสำหรับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร บรรจุภัณฑ์ ป่าไม้ สารเคลือบผิว กาว และอื่น ๆ

TerraVerdae เป็นบริษัทพลาสติกชีวภาพชั้นนำที่มีพอลิเมอร์ชีวภาพและเทคโนโลยีพลาสติกชีวภาพจาก PHA โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีโรงงานในประเทศแคนาดาในเมือง Edmonton และ CharlottetownTag: #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics