หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Good Natured Products ซื้อกิจการของ Ex-Tech Plastics
2021-05-28

บริษัท Good Natured Products Inc. ผู้ผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากพืช ได้ประกาศถึงการเข้าซื้อโรงงานและทรัพย์สินทั้งหมดของ Ex-Tech Plastics Inc. ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตแผ่นพลาสติกแข็งคุณภาพสูง และรวมถึงการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของ ETP Inc. ที่เป็นบริษัทที่มีความเกี่ยวข้องกันกับ Ex-Tech โดยทั้งหมดนี้ถูกซื้อด้วยเงินสดมูลค่าประมาณ 14.1 ล้านเหรียญสหรัฐ

บริษัท Ex-Tech ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ในเมือง Richmond รัฐ Illinois และทำการผลิตแผ่นและฟิล์มพลาสติกหลากหลายชนิดด้วยโรงงานขนาด 75,000 ตารางฟุตบนพื้นที่ 9.5 เอเคอร์ ทางบริษัทมีลูกค้ากว่า 105 รายจากหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมขายปลีก อาหาร และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ โดยลูกค้าส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่แถบ midwestern และ southwestern ของสหรัฐอเมริกา

Paul Antoniadis CEO ของ Good Natured กล่าวว่า “การซื้อกิจการนี้จะช่วยขยายขนาดการดำเนินการของเราหลังจากที่เราได้ซื้อ IPF ไปเมื่อเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา บริษัท Ex-Tech นั้นมีรายได้ในปี 2020 กว่า 25.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเมื่อรวมกับรายได้ของ IPF และของเราเองแล้วก็จะทำให้รายได้รวมของเราเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว”

“เราเชื่อว่าเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะแก่การรวมกันของสองบริษัท โดยปัจจุบันมีความต้องการวัสดุที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นและเราสามารถร่วมกันทำงานได้อีกมาก การรวมพลังของเราจะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมและต่อพวกเราเองในฐานะเจ้าของบริษัท ครอบครัวของเราเชื่อมั่นในยุทธศาสตร์และโมเดลธุรกิจของ Good Natured และตั้งใจที่จะถือหุ้นของ Good Natured ไว้ต่อไป” Emily Pichon ประธานกรรมการและผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Ex-Tech กล่าว
Tag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics