หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Quadpack ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางสูตรน้ำด้วยวัสดุชีวภาพจาก Sulapac
2021-06-11

บริษัท Quadpack ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์ความงาม ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือกระปุกขนาด 50 มิลลิลิตรที่ผลิตจากวัสดุชีวภาพจาก Sulapac โดยกระปุกใหม่นี้มีเทคโนโลยีใหม่สำหรับใช้กับเครื่องสำอางสูตรน้ำโดยเฉพาะ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม 2020 ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายกระปุกขนาด 15, 30, 50 มิลลิลิตรสำหรับผลิตภัณฑ์สูตรน้ำมันและสูตรที่ปราศจากน้ำ ทั้งนี้ วัสดุจาก Sulapac นี้สามารถย่อยสลายในโรงงานอุตสาหกรรมได้โดยไม่ก่อให้เกิดไมโครพลาสติก

ขวดขนาด 50 มิลลิลิตรตัวใหม่นี้เป็นขนาดที่กำลังดีเหมาะกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่ตั้งแต่ครีมต้านริ้วรอยไปจนถึงมอยส์เจอไรเซอร์ต่าง ๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผม ริมฝีปาก และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชาย โดยคุณสมบัติในการกันการแพร่ผ่านของขวดนี้ได้รับการทดสอบในศูนย์ทดสอบของ Quadpack ใน Barcelona ประเทศสเปน

ผลิตภัณฑ์ Sulapac Nordic Collection นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มสินค้า QLine ของ Quadpack และสามารถใช้เป็นทางเลือกแทนบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกแบบดั้งเดิม ซึ่งวัสดุนี้เหมาะแก่การย่อยสลาย และเหมาะแก่แบรนด์ความงามที่ต้องการผลักดันเรื่องความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกผลิตในโรงงานของ Quadpack ในประเทศเยอรมนี โดยมีจัดจำหน่ายในสีต่าง ๆ รวมเก้าสี และกระปุกนี้สามารถนำไปตกแต่งต่อด้วยการพิมพ์ลายต่าง ๆ ได้โดยจะยังคงลักษณะพื้นผิวธรรมชาติของวัสดุไว้เพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงความยั่งยืนของแบรนด์

นอกจากผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ Supalac Nordic Collection ได้เปิดตัวกระปุกขนาด 200 มิลลิตรสำหรับผลิตภัณฑ์ชนิดปราศจากน้ำ ซึ่งเหมาะกับสินค้าจำพวกครีมบำรุงผิว ช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถใช้บรรจุภัณฑ์นี้ได้กับสินค้าหลากหลายประเภทมากยิ่งขึ้นTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics