หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

ที่คนเครื่องดื่มย่อยสลายได้จาก WinCup ถูกใช้ในการแข่งขัน 2021 PGA Championship
2021-06-14

บริษัท Delaware North ผู้นำในธุรกิจร้านอาหารและจัดเลี้ยง ได้ร่วมกับ WinCup Holdings Inc. นำเอาหลอดและที่คนกาแฟภายใต้ชื่อ phade ไปใช้ภายในการแข่งขัน 2021 PGA Championship ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-23 พฤษภาคม ณ The Ocean Course at Kiawah Island Golf Resort บนเกาะ Kiawah รัฐ South Carolina ซึ่งที่คนเครื่องดื่ม phade นี้ผลิตจาก polyhydroxyalkanoate (PHA) ที่ได้จากการหมักน้ำมันคาโนลา และถือเป็นการผลิตที่คนเครื่องดื่มที่ย่อยสลายได้ในระดับอุตสาหกรรมเป็นตัวแรก ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์นี้ยังคงให้ความรู้สึกและผิวสัมผัสของที่คนพลาสติกแบบดั้งเดิมโดยไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม

“เรามุ่งมั่นในการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับความรับผิดชอบด้านสิ่งแวดล้อม และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่คนเครื่องดื่ม phade นี้ภายในการแข่งขัน 2021 PGA Championship ถือเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามด้านความยั่งยืนของเราและการสนับสนุนเป้าหมายในการสร้างสินค้าที่มีความยั่งยืนมากที่สุด” Deb Friedel ผู้อำนวยการด้านความยั่งยืนจาก Delaware North กล่าว “เราหวังที่จะนำเสนอ phade ไปสู่ผู้ให้บริการอื่น ๆ ของเรามากยิ่งขึ้นเพื่อมอบทางเลือกที่มีความยั่งยืนให้แก่พวกเขาแทนการใช้หลอดและที่คนกาแฟพลาสติก”

“ความร่วมมือของเรากับ Delaware North ช่วยให้เราสามารถเดินหน้าภารกิจของเราในการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีความยั่งยืนแก่คนในโลก” Michael Winters ประธานบริษัท WinCup กล่าว “การมีพันธมิตรอย่าง Delaware North ช่วยให้โอกาสในการขยายธุรกิจของเราและนำไปสู่การแก้ปัญหาพลาสติก และเราตั้งใจทำงานร่วมกับ Delaware North ในการนำผลิตภัณฑ์ phade ไปสู่การให้บริการและงานต่าง ๆ ทั่วโลกต่อไป”

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ phade นั้นได้ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและได้รับการรับรองจาก TUV AUSTRIA ซึ่งเป็นหน่วยงานให้การรับรองที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดย phade ถูกรับรองว่าสามารถย่อยสลายได้ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรมและภายในครัวเรือนในระยะเวลาไม่กี่เดือน นอกจากนี้ยังสามารถย่อยสลายในทะเลได้อีกด้วยTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics