หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

DuPont และ Regina เปิดตัวเทคโนโลยีวัสดุหมุนเวียนใหม่
2021-06-18

บริษัท Regina ได้เลือกใช้พลาสติก DuPont Delrin Renewable Attributed resin เพื่อนำมาผลิตสายโซ่และสายพานในระบบการบรรจุขวด การบรรจุ และการผลิตแก้ว โดยวัสดุนี้ถูกผลิตจากวัตถุดิบชีวภาพที่ได้จากของเหลือทิ้ง และเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติเชิงกลที่ดีเทียบเท่ากับวัสดุ Delrin acetal resin ที่มีมาก่อนหน้านี้

ทาง Regina ได้ใช้ Delrin เป็นพลาสติกหลักในผลิตภัณฑ์สายโซ่และสายพานสำหรับระบบสายพานผลิตทั้ง eFAST, DK2, และ UP และทาง Regina จะนำ Delrin รุ่นใหม่นี้ไปใช้ในการผลิตสินค้าเดียวกันนี้และจะช่วยให้ผู้ผลิตทั่วโลกสามารถขยายการผลิตด้วยระบบสายพานได้อย่างยั่งยืน

“นวัตกรรมที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง Regina และ DuPont นี้ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ซึ่งจะช่วยให้อุตสาหกรรมสายพานมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามมาตรฐานด้านความยั่งยืน” Paolo Garbagnati CEO ของ Regina กล่าว “การเปลี่ยนไปใช้พลาสติก Delrin Renewable Attributed นี้จะเป็นโอกาสของลูกค้าของเราในการก้าวสู่เป้าหมายด้านความยั่งยืน โดยเป็นทางออกที่ดีต่อโลก ที่ต่อลูกค้าของเรา และดีต่อเรา”

“ผลิตภัณฑ์ Delrin มีชื่อเสียงที่ดีเยี่ยมมากว่า 60 ปีจากประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่ช่วยลดการเสื่อมสภาพและแรงเสียดทางของชิ้นส่วน” Andreas Zoeller ผู้จัดการ Delrin, DuPont Mobility & Materials กล่าว “Delrin Renewable Attributed ตัวใหม่นี้ดีต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ทั้งยังคงประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีดังเดิมเช่นเดียวกับ Delrin แบบเดิมซึ่งจะช่วยให้เกิดการนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics