หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

HCS Group เข้าร่วมเป็นสมาชิกกลุ่ม BioChem Europe
2021-06-21

บริษัท HCS Group supplier วัสดุไฮโดรคาร์บอนระดับนานาชาติ ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกใน BioChem Europe ซึ่งเป็นกลุ่มเฉพาะที่จัดตั้งขึ้นภายใต้ European Chemical Industry Council (Cefic) โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการตระหนักรับรู้ถึงประโยชน์ของเคมีแบบยั่งยืนต่อสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ และเพื่อสร้างช่องทางการสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานภาครัฐใน EU

“เรายินดีที่ได้มีบทบาทเชิงรุกใน BioChem Europe ในการโปรโมตแนวคิดของความยั่งยืนในตลาดของเรา” Henrik Krupper CEO ของ HCS Group กล่าว “การเข้าร่วมนี้เน้นย้ำให้เห็นถึงความใฝ่ฝันของเราในการเป็นผู้นำด้านไฮโดรคาร์บอนและเป็นผู้บุกเบิกเกี่ยวกับวัสดุชีวภาพ เวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะแก่การสร้างความแตกต่างและการเติบโตสำหรับ HCS Group ผ่านเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว นโยบายที่ช่วยสนับสนุน และความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ”

บริษัท HCS นั้นเป็นบริษัทเคมีที่ทำการพัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีด้านความยั่งยืนจากวัสดุหมุนเวียนภายใต้แบรนด์ Haltermann Carless ซึ่งครอบคลุมทั้งการผลิตตัวทำละลายความบริสุทธิ์สูง เชื้อเพลิงชีวภาพ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ได้ประกาศว่าทางบริษัทตั้งใจจะเข้าสู่ตลาด Sustainable Aviation Fuel (SAF) ภายในปี 2024 โดยมีแผนตั้งโรงงานผลิตในประเทศเยอรมนี

เคมีภัณฑ์ที่ได้จากวัสดุชีวภาพนั้นมีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายตาม European Green Deal จากการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้ทรัพยากรและการช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการใช้แทนที่วัสดุจากเชื้อเพลิงฟอสซิลTag: #ต่างประเทศ #สิ่งแวดล้อม #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics