หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท Tipa ทำการขยายตลาดในอเมริกาเหนือ
2021-06-23

บริษัทผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดย่อยสลายได้ Tipa ได้ทำการขยายตลาดในพื้นที่อเมริกาเหนือ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ถูกคาดการณ์โดน Mordor Intelligence ว่าตลาดบรรจุภัณฑ์ชนิดยืดหยุ่นจะมีมูลค่ากว่า 47,580 ล้านเหรียญภายในปี 2026 โดยในช่วงที่ผ่านมา Tipa ได้รับผู้บริหารใหม่ 3 ตำแหน่งซึ่งทั้งหมดมีประสบการณ์ทางด้านผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์แบบ fast-moving (fast-moving consumer packaging goods – FMCG)

“แบรนด์ต่าง ๆ และลูกค้าต่างมองหาทางเลือกใหม่ที่ยั่งยืนแทนที่บรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบดั้งเดิม และความต้องการผลิตภัณฑ์ย่อยสลายได้นั้นก็เพิ่มขึ้น” Michael Waas VP, North America กล่าว “ผมรู้สึกตื่นเต้นยินดีที่ได้เข้าร่วมทำงานกับ Tipa ณ เวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับบริษัทและในช่วงที่เป็นจุดเลี้ยวต่อที่สำคัญสำหรับโลกของเรา”

Tipa มีผลิตภัณฑ์ฟิล์มยืดหยุ่นที่ย่อยสลายได้ซึ่งเหมาะสำหรับใช้กับสินค้าสด อาหารแห้ง และสินค้ากลุ่มแฟชั่น โดยทางบริษัทเคลมว่าบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาสามารถย่อยสลายได้ในหลักเดือน

“ส่วนประกอบของวัสดุของเรานั้นเปลี่ยนไปตามชนิดของสินค้า แต่ก็มีการใช้วัสดุชีวภาพสูงสุดถึง 80% ที่ได้จากอ้อย ข้าวโพดปลอด GMO และเยื่อไม้ที่ได้รับการรับรองโดย FSC และวัสดุของเราทั้งหมดสามารถย่อยสลายได้อย่างสมบูรณ์ โดยเรามีเป้าหมายระยะยาวในการเปลี่ยนไปสู่การใช้วัสดุชีวภาพ 100%”

“เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในยุโรงและคาดหวังจะนำเอาผลิตภัณฑ์ของเรามาสู่บริษัทในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาที่กำลังมองหาทางเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืน ซึ่งฟิล์มของเราจะถูกใช้งานได้เป็นอย่างดีกับผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารแห้ง นอกจากนี้เรายังเห็นถึงความต้องการจากตลาดสินค้าแฟชั่นและสินค้าเครื่องใช้ภายนอกอาคารอีกด้วย”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics