หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Green Dot Bioplastics เริ่มการขยายโรงงานในรัฐแคนซัส
2021-07-07

บริษัท Green Dot Bioplastics, Inc. ได้จัดพิธีเพื่อเป็นการฉลองการเริ่มการก่อสร้างในโครงการขยายโรงงานของบริษัทในเมือง Onaga รัฐ Kansas โดยบริษัท Green Dot นั้นเป็นผู้ผลิตยางชนิด elastomeric ที่ย่อยสลายทางชีวภาพได้ รวมถึงวัสดุคอมโพสิทชีวภาพและเรซิ่นที่ย่อยสลายทางชีวภาพได้อื่น ๆ สำหรับใช้แทนที่พลาสติกชนิดดั้งเดิมเพื่อตอบภารกิจของบริษัทในการสร้างพลาสติกยุคใหม่ที่จะช่วยสนับสนุนเศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ทาง Green Dot นั้นอยู่ระหว่างการเตรียมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 กลุ่มสำหรับใช้ในการใช้งานด้านบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการขยายโรงงานใน Onaga นี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในโรงงานเพื่อรองรับเครื่องจักรอุปกรณ์ใหม่ ๆ และใช้เป็นพื้นที่เก็บสินค้าซึ่งจะทำให้สามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้กว่าเท่าตัว ทั้งนี้ โครงการก่อสร้างนี้ดำเนินการโดย KBS Constructors และคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกันยายน 2021

ในงานพิธีดังกล่าวนั้นมีผู้เข้าร่วมตั้งแต่ Mark Remmert CEO ของบริษัท, Mike Parker ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนา, Amanda Childress ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม, Bill Barnell ผู้จัดการโรงงาน, และ Dan Foltz ประธานบริษัท KBS Constructors

“Green Dot ได้มีการเติบโตอย่างมากในช่วงสิบปีแรกของเรา และเราคาดหวังจะเติบโตใหญ่ขึ้นไปอีกในสิบปีข้างหน้า” Remmert กล่าว “การขยายโรงงานนี้มาก่อนการเพิ่มกลุ่มสินค้าใหม่ของเราและจะช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้เท่าตัวซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับพลาสติกชีวภาพ”

การผลิตในโรงงานแห่งนี้จะยังคงเดินหน้าต่อเนื่องระหว่างการก่อสร้าง และคาดว่าจะสามารถใช้งานส่วนที่ต่อเติมขยายได้ในช่วงปลายปีนี้Tag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #ความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรม Bioplastics