หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

CG Roxane เพิ่มกำลังการผลิต rPET
2021-07-08

บริษัท CG Roxane LLC ซึ่งทำการผลิตน้ำดื่ม Crystal Geyser Alphine Spring Water ในเมือง Novato รัฐ California ได้ประกาศโครงการด้านความยั่งยืนหลายตัวสำหรับปี 2021 ซึ่งรวมถึงการขยายโรงงานผลิตพลาสติก rPET เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการใช้พลาสติก PET รีไซเคิลให้ได้อย่างน้อย 50% ในโรงงานของบริษัททั่วสหรัฐอเมริกา และได้เพิ่มทีมพนักงานที่มีประสบการณ์ด้านความยั่งยืน
CG Roxane ได้เลือกอาคารแห่งหนึ่งในโรงงานในเมือง Benton รัฐ Tennessee เพื่อเป็นโรงงานผลิต rPET แห่งใหม่ซึ่งคาดว่าจะเริ่มดำเนินการได้ในช่วงต้นปี 2022 ซึ่งเมื่อรวมกับโรงงานใน San Bernardino แล้วจะมีกำลังการรีไซเคิลขวดพลาสติกรวมกันได้มากกว่า 70 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งจะช่วยลดการใช้น้ำมันกว่า 570,000 แกลลอนรวมถึงลดคาร์บอนไดออกไซด์กว่า 420 ล้านปอนด์ต่อปี
นอกจากนี้ CG Roxane ได้ออกแคมเปญ 1 Million Strong & Counting ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกับ American Forests ในการร่วมปลูกต้นไม้กว่าหนึ่งล้านต้นทั่วสหรัฐอเมริกาภายในปี 2021 โดยมีแผนจะช่วยปลูกต้นไม้อีกหนึ่งล้านต้นในช่วงยี่สิบปีข้างหน้า โดยกิจกรรมนี้ได้ช่วยสร้างผลกระทบแก่หลายพื้นที่ รวมถึงอุทยานแห่งชาติ Custer National Forest ในรัฐ Montana และ Angeles National Forest ซึ่งเผชิญกับปัญหาไฟป่าในปี 2002 และปี 2009 ตามลำดับTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม #Recycle