หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Westfall Technik เปิดโรงงานขึ้นรูปอุปกรณ์ทางการแพทย์
2021-07-15

บริษัทฉีดขึ้นรูปและผลิตเครื่องจักรเครื่องมือ Westfall Technik Inc. ได้ขยายโรงงานในพื้นที่ใกล้เมือง Chicago กว่า 40,000 ตารางฟุต โดยประกอบด้วยห้อง cleanroom ระดับ Class 8 จำนวนสามห้อง และพื้นที่ white space สำหรับการผลิตสินค้าที่ได้รับการรับรอง GMP อีกหนึ่งพื้นที่ ซึ่งห้อง cleanroom เหล่านี้จะสามารถรองรับเครื่องฉีดขึ้นรูปได้กว่า 23 เครื่อง และจะช่วยให้ทางโรงงานได้รับการรับรอง ISO 13485 ภายในเดือนกันยายน 2021 นี้ ในขณะที่พื้นที่สำหรับการผลิตมาตรฐาน GMP นั้นจะรองรับเครื่องขึ้นรูปได้สูงสุด 15 เครื่อง โดยคาดว่าจะมีเครื่องขนาดตั้งแต่ 35 ถึง 400 ตัน

ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา นอกจาก ณ โรงงานแห่งนี้แล้ว ทาง Westfall ได้เพิ่มจำนวนห้อง cleanroom ใน Riverside เป็นสามเท่า ในเมือง Union City อีกเท่าตัว และติดตั้งห้องใหม่ในโรงงานเมือง Richmond รัฐ Wisconsin และ Tijuana ประเทศเม็กซิโก นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้ซื้อหรือเปิดกิจการใหม่กว่า 19 กิจการในอเมริกาเหนือในช่วงระยะเวลาไม่ถึงสี่ปีที่ผ่านมา โดยอาศัยหลักการว่า “ถ้าเราสร้างมัน พวกเขาก็จะมาหา”

โรงงานในพื้นที่ชิคาโกแห่งใหม่นี้เคยเป็นโรงงานของ All West Plastics Inc. ก่อนที่จะถูกซื้อโดย MGS Mgf. Group Inc. ในปี 2006 และปิดตัวไปในปี 2020 ซึ่งทาง Westfall Technik ก็ได้เข้าซื้อตัวโรงงานและทำการบูรณะปรับปรุงใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีแผนจะย้ายการผลิตสินค้าในแบรนด์ NxtBio ของบริษัทมายังโรงงานแห่งนี้

“ในท้ายที่สุดแล้ว เราจะทำการลงทุนหลายร้อยล้านเหรียญในเครื่องจักรใหม่ ๆ ในโรงงานแห่งนี้” Mark Gomulka COO ของบริษัทกล่าวTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์