หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

DuPont รับรางวัล Supplier of the Year จาก Continental เป็นปีที่สี่
2021-07-29

บริษัท Continental ได้ประกาศให้บริษัท DuPont Mobility & Materials เป็น Supplier of the Year เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน โดยทาง Continental ยกย่องให้ DuPont เป็น supplier ที่พึ่งพาได้สำหรับธุรกิจ advanced dynamic solutions ของบริษัท โดย “มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่โดดเด่นในทุก ๆ พื้นที่”

บริษัท DuPont นั้นทำการผลิตวัสดุเรซิ่น Zytel nylon ให้กับทาง Continental ในยุโรปและจีนเพื่อเป็นชิ้นส่วนเกี่ยวกับยานยนต์ และผลิตเรซิ่น Hytrel ให้กับส่วนข้อต่อ constant velocity joint (CVJ) boots

“เราทั้งรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องนี้เป็นปีที่สี่ติดต่อกัน” Rudy van Engen ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ DuPont กล่าว “ความสำเร็จนี้เป็นผลของความมุ่งมั่นของทีมงานของเราในการทำงานร่วมกับ Continental อย่างใกล้ชิดและคอยพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องพร้อมกับมอบความเป็นเลิศในทางเทคนิคและทางการค้า”

“การมีพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นพิเศษสำหรับเราเนื่องจากพวกเขาถือเป็นส่วนสำคัญต่อความสำเร็จของบริษัทเรา” Hicran Hayik-Koller ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อจาก Continental กล่าว “DuPont มีการดำเนินการทั่วโลกและได้ช่วยมอบวัสดุและการบริการที่มีคุณภาพให้กับเราพร้อมกับนวัตกรรมและความยั่งยืน”

ทาง Continental ได้มอบรางวัลดังกล่าวมาทุกปีตั้งแต่ปี 2008 จากการประเมิน supplier ของบริษัทอย่างถี่ถ้วนด้วยระบบการประเมินที่เข้มงวด ซึ่ง DuPont ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งในห้า supplier จากบริษัทกว่า 170 แห่งด้วยเกณฑ์การคัดเลือกที่ดูทั้งคุณภาพ เทคโนโลยี โลจิสติกส์ ต้นทุน และข้อตกลงทั่วไปTag: #สถานการณ์อุตสาหกรรม #ต่างประเทศ #วัตถุดิบ