หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Minnesota Rubber and Plastics ตั้งศูนย์นวัตกรรม
2021-09-03

บริษัท Minnesota Rubber and Plastics ผู้ผลิตวัสดุ elastomer และ thermoplastic สำหรับตลาดอุปกรณ์การแพทย์อยู่ระหว่างการก่อสร้างศูนย์ Innovation Center ซึ่งจะเป็นที่รวมเอาบริการทางด้านวิศวกรรม การออกแบบ การทำสินค้าต้นแบบ และบริการด้านอุปกรณ์เข้ามาอยู่ในพื้นที่เดียวกัน โดยทางบริษัทได้เผยแผนนี้ต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกในงาน Medical Design & Manufacturing (MD&D) West และ Plastec West ในเมือง Anaheim รัฐ California

“ศูนย์นวัตกรรมนี้จะช่วยให้ประโยชน์แก่ลูกค้าของเราสองทาง” Dave Furlong รองประธานฝ่าย Sales and Marketing กล่าว “อย่างแรก มันช่วยให้เราเข้าไปมีส่วนร่วมในกระบวนการการออกแบบของลูกค้าได้เร็วยิ่งขึ้น ซึ่งเราพบว่าหากเราเข้าไปมีบทบาทแต่แรก ๆ กระบวนการที่ตามมาทั้งหมดจะเป็นไปอย่างราบรื่นขึ้นมาก อย่างที่สองคือการมีความสามารถทั้งหมดอยู่ในที่เดียวกันจะช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อข้อเรียกร้องต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น”

ปัจจุบัน งานหลาย ๆ อย่างเช่นการพัฒนาสูตรวัสดุ การออกแบบ และการผลิตสินค้าต้นแบบนั้นถูกดำเนินการในโรงงานหลายแห่งแยกจากกันหรือแม้แต่ในคนละประเทศ “ปัจจุบันมันอาจใช้เวลาเป็นอาทิตย์สำหรับการออกแบบ อีกอาทิตย์สำหรับการเลือกวัสดุ ซึ่งเราจะนำเวลาเหล่านั้นมารวมกันลดลงให้อยู่ภายในอาคารเดียวกันและทำให้สามารถผลิตสินค้าต้นแบบได้เร็วสุดภายในหนึ่งสัปดาห์”

โรงงานแห่งนี้จะมีขนาด 9,000 ตารางฟุตและตั้งอยู่ติดกับสำนักงานใหญ่ของบริษัทในเมือง Plymouth รัฐ Minnesota โดยจะเริ่มก่อสร้างในวันที่ 9 กันยายน 2021 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 2022Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง