หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Cortec ใช้ถุงย่อยสลายได้ของบริษัทในโปรแกรมรีไซเคิลตัวใหม่
2021-11-12

บริษัท Cortec Corporation ได้เปิดตัวโปรแกรมรีไซเคิลขยะอินทรีย์โครงการใหม่ในสำนักงานใหญ่ของบริษัทใกล้กับเมือง Saint Paul รัฐ Minnesota และได้นำเอาถุง Eco Film ของบริษัทที่สามารถย่อยสลายได้มาใช้ในโครงการนี้สำหรับการเก็บรวบรวมขยะจำพวกอาหารและกระดาษ โดยถุงนี้ถูกผลิตโดยโรงงานของบริษัทเองในเมือง Cambridge รัฐ Minnesota

ทาง Cortec ได้เริ่มโครงการนี้ในปีนี้หลังจากได้รับทุนสนับสนุนจาก Ramsey County ในการติดตั้งถังขยะและทำระบบการจัดการขยะใหม่ซึ่งรวมถึงการอบรมพนักงานและการเปลี่ยนไปใช้ชุดช้อนส้อมที่ย่อยสลายได้ โดยขยะอินทรีย์ต่าง ๆ สามารถถูกนำไปทิ้งในถังที่จัดวางไว้ทั่วพื้นที่ก่อนที่จะถูกนำไปย่อยสลายในศูนย์ย่อยสลายในเมือง Rosemount รัฐ Minnesota เพื่อเปลี่ยนเป็นสารปรับสภาพดินสำหรับใช้ในชุมชนใกล้เคียง

ถุง Eco Bags ของ Cortec นี้ได้รับการรับรองว่าสามารถย่อยสลายได้ในโรงงานย่อยสลายตามมาตรฐาน BPI Certificate #890974 และในช่วงที่ผ่านมา Cortecd ก็ได้นำถุง Eco Film Bags นี้ไปใช้ช่วยในโครงการอื่น ๆ ทั้งของสวนสัตว์ Minnesota และโครงการอื่น ๆ 

โรงงานของ Cortec ในยุโรปก็ได้ริเริ่มโครงการเก็บรวบรวมและรีไซเคิลฟิล์ม VCI ทั่วทั้งยุโรป โดยลูกค้าสามารถส่งฟิล์มที่ใช้แล้วกลับมายังโรงงานได้ ซึ่งนี่เป็นโปรแกรมรีไซเคิลตัวแรกประเภทนี้ที่เกิดขึ้นในยุโรปและลูกค้าของ EcoCortec จะเป็นผู้ส่งวัสดุที่ใช้แล้วมายังโรงงานในประเทศโครเอเชียสำหรับนำไปรีไซเคิลก่อนที่จะนำไปใช้ในการผลิตสินค้าใหม่ขึ้นมาอีกครั้งTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #Bioplastics